Nhà cấp 4 có sân thượng – Mẫu nhà được ưa chuộng nhất năm 2021

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có sân thượng miễn phí:

Anh Nam ở Đồng Tháp có gửi yêu cầu tư vấn về cho Nhà Đẹp 24h như sau

Chào Nhà Đẹp 24h. Tôi có mảnh đất ở nông thôn rộng. Tôi muốn xây nhà cấp 4 nông thôn bao gồm mái thái và 1 gian máy bằng. Diện tích tầm 9x16m. Cho tôi xin mẫu nhà và nếu có thể tư vấn cho tôi cách xây nhà giá rẻ.

Tôi cảm ơn.

Kiến Trúc Sư trả lời anh Nam như sau

  1. Anh có thể Tham khảo mẫu nhà ở dưới đây kích thước khá phù hợp với yêu cầu của anh bao gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn và gara để ô tô rất tiện nghi và thoáng mát.
  2. Về chi phí, anh cứ nhân đơn giá tầm 2,6 – 3,2 triệu/m2, đây là chi phí xây nhà cấp 4 mái thái phổ biến. Như vậy nhà của anh khoảng (9×16 m2) x 3 triệu/m2 = 430 triệu. Anh cứ chuẩn bị 500 triệu là có thể xây tốt rồi nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có sân thượng, mái thái ở nông thôn

Nhà cấp 4 những năm gần đây rất được ưa chuộng theo thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái. Chính vì vậy mẫu dưới đây là một trong những mẫu không ngoại lệ mà chủ đầu tư có thể tham khảo. Đây là mẫu nhà cấp 4 có sân thượng với chi phí khoảng từ 500 – 600 triệu. Ngôi nhà sử dụng kết cấu khung bê tông cốt thép, phần mái thái phía trên thì được đổ bằng rồi mới lợp ngói đỏ. Làm vậy sẽ tăng khả năng chống thấm rột vào nhà.

Nhìn vào phối cảnh nhà cấp 4 có sân thượng này ta có thể áng chừng được chiều cao ngôi nhà cao khoảng 8m. Đây chính là đặc điểm của các ngôi nhà có kiểu mái thái. Do phần mái thường cao khỏang 3 m, vừa làm tạo vẻ đẹp công trình, còn tăng khả năng cách nhiệt vào căn phong cho nhà.Trên tầng gác mái có thể sử dụng làm phòng kho.  Làm cho nhà được mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Ngôi nhà cấp 4 có sân thượng gồm một khu chính và khu phụ ( sử dụng là nơi để xe, wc, giặt, bên trên là sân thượng). nhà cấp 4 có sân thượng

Mẫu nhà cấp 4  có màu sắc đơn giản trang nhã. Mái ngói màu đỏ truyền thống kết hợp cùng màu sơn xanh da trời nhạt và màu của cửa gỗ tạo nên một tổng thể hài hòa. Cửa gỗ giúp cách nhiệt tốt và làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Phần sảnh trước được ốp đá trang trí vừa tạo điểm nhấn vừa tăng thêm phần sạch sẽ.Hệ thống mái thái của nhà cấp 4 có sân thượng xếp lớp nhau tạo thêm chiều sâu và điểm nhấn cho ngôi nhà. Giúp ngôi nhà không còn đơn điệu. Khuôn viên xung quanh nhà được trồng nhiều loại cây cảnh, cây bụi. Cây xanh quanh nhà giúp ngôi nhà được thanh lọc không khí, tăng sinh khí, thêm phần đẹp mắt và sinh động. Các bồn cây trước nhà được chủ đầu tư chọn những loại cây có chiều cao thấp để không che vẻ đẹp mặt đứng của ngôi nhà.

nhà cấp 4 có sân thượng

Nhìn từ trên cao nhà cấp 4 có sân thượng khá rộng khoảng 28 m. Diện tích đó đủ để tổ chức một bữa tiệc nhỏ gia đình, tận hưởng uống trà ở không gian thoáng mát. Đây có thể là một ý tưởng rất thú vị cho việc tụ họp gia đình vào những ngày đẹp trời.nhà cấp 4 có sân thượng

 

Mặt bằng của nhà cấp 4 có sân thượng bố trí được thiết kế gọn gàng,vừa đủ nhu cầu sử dụng của gia đình và cũng được tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia đình yên tâm. Công năng sử dụng: Phòng khách+ phòng bếp ăn + phòng thờ + 2 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh chung + khu giặt rửa + nhà xe nhà kho kết hợp + sân thượng trên nhà xe.

Nếu các chủ đầu tư muốn tham khảo thêm về các mẫu nhà cấp 4 khác để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thì có thể tham khảo các mẫu nhà tốt của Nhà đẹp 24h dưới đây:

Nguồn: Vinahouse.

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123