Top 10 những mẫu cầu thang đẹp nhất 2023 mà bạn nên Biết

Top 10 những mẫu cầu thang đẹp nhất 2019 mà bạn nên Biết. Một căn nhà cao tầng không thể thiếu 1 thứ duy nhất đó là cầu thang, cầu thang được coi là điểm nhấn trong tâm cho toàn bộ chức năng nối giữa các tầng với nhau, nó mang đến sự thẩm mỹ, thuận tiện di chuyển cho gia chủ. Cầu thang được xem là thứ thu hút khi ra vào căn nhà tùy vào việc bố trí của gia chủ. Do đó vấn đề ở đây là  việc thiết kế cầu thang phải phù hợp với kiểu dáng của căn nhà, sao cho sự liên kết với toàn bộ không gian phải thật ăn ý. Hôm nay trang thông tin nhà đẹp xin được giới thiệu tới mọi người thông tin + hình ảnh chi tiết về những mẫu cầu thang đẹp được xem là được nhiều người yêu thích nhất từ năm 2016 - đầu năm 2019. ♣ Quan niệm phong thủy về việc bố trí cầu thang:
  • Cầu thang là điểm khởi đầu của căn nhà nó là luồng khí dẫn đến các phòng. Do đó điểm khởi đầu phải thiết kế sao cho thật sáng sủa - rộng rãi - không gian phù hợp với tổng thể của căn nhà. Theo phong thủy thì cầu thang thường đặt vào ( Cung lành – hướng tốt ).
  • Một chiều hướng khác thì theo quan niệm của người xưa sẽ tốt hơn nếu được uốn lượn hình long bàng (rồng cuộn) đây được coi là điểm nhấn toát lên vẻ mãnh liệt, duyên dáng.
[caption id="attachment_584" align="aligncenter" width="564"]Cầu thang đẹp trong phòng khách Cầu thang đẹp trong phòng khách[/caption] [caption id="attachment_585" align="aligncenter" width="539"]Mẫu cầu thang cho nhà hẹp Mẫu cầu thang cho nhà hẹp[/caption] [caption id="attachment_586" align="aligncenter" width="502"]Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống[/caption] [caption id="attachment_587" align="aligncenter" width="555"]Mẫu cầu thang đẹp cho nhà phố Mẫu cầu thang đẹp cho nhà phố[/caption] [caption id="attachment_588" align="aligncenter" width="563"]Mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay Mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay[/caption] [caption id="attachment_589" align="aligncenter" width="524"]Mẫu cầu thang gỗ đẹp Mẫu cầu thang gỗ đẹp[/caption] [caption id="attachment_590" align="aligncenter" width="550"]Mẫu cầu thang gỗ đơn giản Mẫu cầu thang gỗ đơn giản[/caption] [caption id="attachment_591" align="aligncenter" width="550"]Mẫu cầu thang mang phong cách hiện đại Mẫu cầu thang mang phong cách hiện đại[/caption] [caption id="attachment_592" align="aligncenter" width="564"]Mẫu cầu thang sắt đẹp Mẫu cầu thang sắt đẹp[/caption] Rất nhiều mẫu cầu thang đẹp từ cầu thang cho nhà ống -  cầu thang cho nhà phố - cầu thang sắt - cầu thang gỗ cho phòng khách.... Những kiểu thiết kế đơn giản cho đến hiện đại mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn. Hy vọng với nội dung này bạn sẽ chọn được cho mình 1 kiểu cầu thang phù hợp đối với căn nhà đẹp của mình! Chúc mọi người năm mới An Khang - Thịnh Vượng

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi : https://thoitrangwiki.com

Xem lại bài viết tại đây -> https://thoitrangwiki.com/top-10-nhung-mau-cau-thang-dep-nhat-2017-ma-ban-nen-biet.html
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT