Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách hiện đại và sang trọng

Phòng khách là nơi được chủ nhà dùng cho nhiều công việc khác nhau có thể là nơi tiếp khách, nghỉ ngơi, phòng làm việc là nơi để gia đình trò chuyện hoặc giải trí. Khi chủ hộ thiết kế phòng khách họ thường để ý nhiều tới tính thẩm mỹ, kết cấu, bố cục, cách trang trí. Ngoài ra một số người còn quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nếu biết cách bài trí phòng khách hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà. Điều góp phần cho một phòng khách hiện đại và sang trọng không thể không kể đến những mẫu thiết kế có giếng trời. Giếng trời được nhiều người mở ra với mục đích chính là lưu thông không khí, tạo sự trong lành cho căn phòng. Nhưng làm thế nào để có một sự hài hòa giữa phong thủy và tính thẩm mỹ. Hãy nhớ rõ 4 lưu ý mà chúng tôi mách nhỏ cho các bạn nhé : 1- Vị trí 2- Tranh ảnh 3- Ánh sáng 4- Đồ vật trang trí Luôn nhớ rõ và sắp xếp căn phòng theo một cách hợp lý nhất nhé, tuân theo  luật âm dương; luật ngũ hành để tương sinh với hình thể thiết kế phòng khách cũng như ngôi nhà để gặp nhiều may mắn trong nhà nhé. Dưới đây là những gợi ý về các mẫu  thiết kế giếng trời cho phòng khách hiện đại và sang trọng mà các bạn nên xem qua :

mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-1 Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 1 )mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-2  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 2)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-3  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 3)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-4  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 4)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-5  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 5)

Giếng trời được xem như một không gian thư giãn tốt nhất cho ngôi nhà, chủ nhà nên thiết kế một tiểu cảnh ở phía dưới giếng trời. Một hòn non, một số cây leo hoặc bạn có thể một bể cá nhỏ giúp sinh động cho ngôi nhà. …Trên đây là một số hình ảnh đẹp mang đầy nét sang trọng cũng như hiện đại mà các bạn nên tham khảo cho những dự định cho ngôi nhà trong tương lai của mình.

mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-6  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 6)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-7  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 7)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-8  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 8)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-9  Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 9)mau-thiet-ke-gieng-troi-cho-phong-khach-dep-mat-sang-trong-10

 Mẫu thiết kế giếng trời cho phòng khách ( hình ảnh 10)

Những thông tin mặc dù không quá nhiều nhưng chúng tôi nghĩ sẽ bổ sung vào trong kiến thức của các bạn. Và nhớ hãy luôn đón xem những bài viết tiếp theo để trang bị cho mình những ghi nhớ, lưu ý cần thiết để có riêng cho mình một phòng khách đẹp mắt - sang trọng - hiện đại nhờ có sự góp mặt của giếng trời nhé.

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi : https://thoitrangwiki.com

Xem lại link nếu cảm thấy hữu ích nhé : Bấm vào đây !

CHỦ ĐỀ NỔI BẬT