Bộ sưu tập 0.9 mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp - Noithatwiki

Với những thiết kế ngày càng đổi mới, màu sắc đẹp mắt, giá thành ổn định những mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp là sản phẩm nội thất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều chị em phụ nữ trong năm mới 2017 này. Màu sắc trắng sáng là ưu điểm lớn của loại sản phẩm cao cấp này, nó mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm được một phần không gian bên trong căn phòng có diện tích khiêm tốn. Mẫu thiết kế mới này được cấu tạo từ 3 chính là nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm. Đây là 3 loại vật liệu bền bỉ không bị oxi hóa không cong vênh. Hãy cùng xem qua một số mẫu tủ bếp để bạn có những góc nhìn đa dạng hơn với mẫu thiết kế này nhé : bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki--9

Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 1)bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-8 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 2)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki--7 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 3)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki--6 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 4)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-5 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 5)

Tủ bếp nhôm kính khi làm bằng vật liệu này còn rất dễ lau chùi do tính chất không bám dính dầu mỡ của vật liệu .Có một chi tiết nhỏ nữa là bản lề tủ bếp nhôm kính ngày nay được làm bằng Inox nên không lo bị rỉ .Tủ bếp nhôm kính cũng rất phong phú đa dạng có tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện , tủ bếp nhôm vân gỗ . Tủ bếp nhôm kính có thể thiết kế phù hợp với mọi không gian kiến trúc nhà bếp với tỉ lệ chính xác.

bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-4 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 6)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-3 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 7)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-2 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 8)  bo-suu-tap-15-mau-tu-bep-nhom-kinh-cao-cap-noithatwiki-1 Bộ sưu tập mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp -  hiện đại - mới lạ ( hình 9)

Mẫu tủ bếp được thiết kế bằng chất liệu nhôm hiện đại và kính cao cấp tạo cho không gian bên trong khuôn viên bếp luôn tạo sự thuận tiện và sạch sẽ hơn. Hãy trải nghiệm ngay không gian bếp mới mẻ này, chúc các bạn thành công với sản phẩm cao cấp này !!!

Xem thêm thông tin link : Bấm vào đây !!!!

CHỦ ĐỀ NỔI BẬT