BTS mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp chi phí xây dựng RẺ

BTS mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp. Căn nhà này được xây dựng trên diện tích sử dụng 466m, diện tích thi công 4,2 × 17,46m, mặt bằng 73,3m2 hình chữ nhật. Mẫu nhà phố đẹp hiện đại theo phong cách Châu Âu mái bằng có sân thượng, kiến trúc được phối cảnh hoàn hảo nhờ vào sự hiện diện của cây xanh, cửa kính, ở đây nhằm tạo sự thoáng mát và ánh sáng tự nhiên. [caption id="attachment_962" align="aligncenter" width="498"]Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng[/caption] ♣ Yêu cầu thiết kế: Chào kiến trúc sư! hiện nay gia đình tôi muốn xây dựng một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu nhà có sân thượng với công năng như sau:
Nhà có gara xe bán hầm - phòng khách - nhà bếp liên thông với phòng căn - 6 nhà vệ sinh - 4 phòng ngủ - sân phơi đồ.
Mong kiến trúc sư tư vấn việc thiết kế nhà phố nhỏ xinh hợp phong thủy cảnh quan, xây dựng nhà theo tuổi 1967 hợp với tuổi vợ chồng tôi. [caption id="attachment_964" align="aligncenter" width="499"]Thiết kế mặt tiền nhà phố mặt tiền 4,2m Thiết kế mặt tiền nhà phố mặt tiền 4,2m[/caption] ♣ Phương án thiết kế:
  • Theo những yêu cầu mà gia chủ đưa ra thì chúng tôi đã lên phương án phù hợp với thông tin đã có sẵn.  Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng này được thiết kế nhà hướng Tây Bắc (cung thiên y - tức hướng cấn). Trong đó phòng thờ, công chính đều theo hướng nhà, còn nhà bếp - phòng vệ sinh - phòng ngủ - được đặt theo cung xấu nhín về hướng tốt.
  • Về phía mặt tiền chúng tôi đã tính toán kĩ về khoảng không gian, việc thiết kế tầng hầm với cửa cuốn rộng 24m2 tạo sự thông tầng và thoáng mát, cầu thang được áp sát tường lối lên tầng trệt.
[caption id="attachment_965" align="aligncenter" width="550"]Mặt bằng tầng hầm và trệt Mặt bằng tầng hầm và trệt[/caption] [caption id="attachment_966" align="aligncenter" width="550"]Mặt bằng lầu 1 và 2 Mặt bằng lầu 1 và 2[/caption] [caption id="attachment_967" align="aligncenter" width="550"]Mặt bằng tầng tum sân thượng Mặt bằng tầng tum sân thượng[/caption] Do vấn đề tài chính tương đối nên phương án thiết kế căn nhà này gọn gàng - nội đẹp nhỏ gọn hơn rất nhiều tạo sự rộng rãi cho toàn không gian. Việc trang trí bên trong nhà rất bắt mắt với kệ tivi - rèm màn - bàn học...Xem qua hình ảnh nội thất nhà đẹp dưới đây để thảm khảo nhé! noi-that-phong-khach-nha-pho-dep phong-khach-nha-ong-4-tang-dep thiet-ke-nha-pho-dep-4-tang-42x20m noi-that-nha-bep-dep- noi-that-phong-bep-an-dep- sanh-tang-nha-pho cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-nha-dep thiet-ke-nha-pho-dep-4-tang-phong-ngu noi-that-phong-ngu-cho-con- thiet-ke-phong-ngu-phong-cach-hien-dai phong-wc-nha-pho-4-tang phong-ve-sinh-nha-ong-dep Màu sắc ở đây được chúng tôi sử dụng rất nhiều gam màu nhằm phù hợp với từng độ tuổi và sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Trong đó, phòng khách và bếp ăn được sử dụng gam màu đỏ làm tăng thêm độ thẩm mỹ và sang trọng cho không gian sống thêm phần lý tưởng. Thông tin chủ đề mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng được sưu tầm nhằm mang đến cho mọi người nội dung hữu ích. Kiến trúc nhà ở hiện đại tạo lên nét đẹp hài hòa cho từng mẫu thiết kế, hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng.

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Xem lại chủ đề -> https://thoitrangwiki.com/bts-mau-nha-pho-1-tret-2-lau-san-thuong-dep-chi-phi-xay-dung-re.html
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT