Mẫu nhà cấp 4 đơn giản -Đẹp, hiện đại, giá rẻ cho đôi vợ chồng mới cưới

Có một vị khách nhắn tin hỏi chúng tôi, câu hỏi như sau:  “Bạn cho mình hỏi với diện tích đất là dưới 100 m2 thì có thể xây một căn nhà đẹp nhỏ xinh, giá rẻ vì vợ chồng mình trẻ mới cưới còn nhiều kinh phí để chi trả “. Thì vì vậy mình xin được tư vấn một mẫu nhà cấp 4 đơn giản dưới đây, có thể phần nào giúp quí khách có cùng trường hợp với vị khách ở trên một phương án tốt.

Với diện tích xây dựng nhỏ mẫu nhà cấp 4 đơn giản 77 m2 có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu của chủ đầu tư. Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng tối giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, hiện đại. Đầu tiên nhìn vào công trình ta có thể thấy mái ngói đỏ dốc truyền thống của những ngôi nhà cấp 4 thường dùng (mái dốc cao khả năng cách nhiệt tốt hơn mái bằng). Vì vậy ngôi nhà sẽ mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Công trình sử dụng màu trắng , vàng nâu, ngói đỏ sáng đẹp và trang nhã. Chân tường được nát gạch tăng vẻ sang trọng hiện đại cho công trình.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Ngôi nhà không cầu kì về hình dáng chỉ sử dụng các hình khối đơn giản. Hình vuông chữ nhật của các mảng tường, ô cửa, ô văng và mái dốc hình tam giác. Tạo cho công trình khỏe khoắn hiện đại. Ngoài ra nhìn kĩ ta có thể thấy được các đường chỉ ngang ở tường của ngôi nhà. Nó có tác dụng về thẩm mỹ tạo cảm giác cho ngôi nhà rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản sử dụng các cửa sổ là cửa sổ khung nhôm kính. Với các cửa sổ kính rộng việc lấy ánh sáng tự nhiên vào công trình là rất tốt. Nhưng nhược điểm của nó lại vào những ngày nắng nóng thì lấy sáng lại không cần thiết chính vì vậy cần khắc phục bằng rèm che. Ngoài ra còn không thể thiếu khuôn viên cảnh quan sân vườn được bao phủ bởi cây xanh và diện tích thảm cỏ lớn. Cây xanh vừa giúp thanh lọc không khí vừa tạo sức sông không gian cực dễ chịu cho chủ nhà.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 cũng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt thường ngày của đôi vợ chồng trẻ. Mặt bằng phân rõ ràng khu vực sử dụng vào ban ngày tập chung sinh hoạt của cả gia đình ở bên phải gồm phòng khách, phòng bếp + ăn. Bên trái là khu vực sử dụng vào đêm cần sự riêng tư gồm hai phòng ngủ và wc. Ngoài ra còn có một phòng kho nhỏ chứa đồ. Bước từ sảnh vào là phòng khách liên thông với phòng ăn. Cùng với đó là một phòng bếp nhỏi xinh xinh được bố trí đầy đủ dụng cụ nhà bếp. Cho các chị em phụ nữ thỏa sức sáng tạo món ăn dành cho gia đình. Đi sâu vào bên trong là một sân trong phục vụ cho mục đích giặt phơi quần áo của chủ nhà.

Vậy đó, Nhà Đẹp 24h đã giới thiệu cho bạn một mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp bốn khác tại Nhà đep 24h:

Chủ đề nổi bật!

Previous Next