Mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Tư vấn miễn phí thiết kế để nâng tầng sau này

Tư vấn Miễn Phí Xây nhà cấp 4 mái bằng - Phương án thiết kế có thể nâng tầng sau này

Anh Khánh ở Quận Thủ Đức - TP HCM gửi yêu cầu về cho Nhà Đẹp 24h

Tôi mới cưới vợ. Tôi muốn xây nhà cấp 4 mái bằng thuộc dạng nhà 1 tầng đẹp ấy ạ. Tôi muốn xây nhà cấp 4 70m2, mẫu nhà theo phong cách hiện đại, tôi dự định khoảng 300 triệu. Mong được tư vấn về giá xây nhà cấp 4 mái bằng cũng như mẫu nhà đẹp, hiện đại. Tôi xin cảm ơn.

Nhà Đẹp 24h xin chia sẻ với  anh mẫu nhà như sau

Bạn có đất mặt đường, bạn băn khoăn các vấn đề về xây dựng, bạn không biết xây làm sao cho căn nhà của mình là đẹp nhất tiện lợi nhất ?. Bạn đau đầu chọn nhà mình theo dạng nhà nào nhà cấp 4, nhà ống, hay nhà phố ?. Số tiền của bạn ít không đủ để xây nhà cao 3 4 tầng ?. Tất cả câu hỏi trên đều được chúng tôi tư vấn và trả lời cho bạn một phương án tốt nhất. Dưới đây là một mẫu nhà cấp 4 mái bằng mà bạn có thể tham khảo.Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế cho một chủ đầu tư với trường hợp như sau. Đất để xây dựng nhà của anh là một mảnh đất rộng 7m còn chiều sâu thì rất sâu 20m. Anh muốn xây một căn nhà 3 tầng để phụ vụ cho nhu cầu của cả gia đình. Nhưng vấn đề là anh không đủ kinh phí để xây dựng nhà với chiều cao như vậy. Để giải quyết vấn đề của anh phí tôi đã đưa ra phương án cho anh là xây theo mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng. Nhưng phần kết cấu được tính dư ra sẵn để sau này đủ tiền anh có thể nâng cấp ngôi nhà của mình lên 3 tầng. Ngôi nhà này được xây theo kiểu dạng nhà ống. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với cửa đi khung nhôm kính rộng tăng vẻ sang trọng hiện đại cho căn nhà. Mặt tiền của ngôi nhà được sơn màu trắng sáng và được ốp đá chẻ trên tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Phần hiên có mái đua ra tạo chiều sâu cho công trình, sau này nó chính là ban công của tầng 2. Ngoài ra khuôn viên cảnh quan sân vườn cũng thể thiếu cây xanh. Nó chính là sinh khí của căn nhà điều hòa khí hậu cho nhà. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Nhìn vào bên trong ta có thể thấy được KTS đã tính toán sẵn việc bố trí thang lên tầng ở ngay sát cửa chính. Tầng mái đó phục vụ cho mục đích phơi đồ, tụ họp của các bữa tiệc nhỏ, ngồi chơi hóng mát... Bên trong nhà bố trí nội thất hiện đại, phục vụ đầy đủ mục đích nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Mẫu nhà cấp 4 mái bằng gồm một phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 wc, sân sau phơi đồ. Đi vào đầu tiên chính là phòng khách liên thông với phòng ăn. Phòng ăn được đặt sát một cái giếng trời bố trí tiểu cảnh cây xanh. Tạo cảm giác thoáng mát dễ chịu giúp cho những bữa cơm gia đình thân mật, giúp mọi người ăn ngon miệng hơn. Bên trong bố trí là một căn bếp nhỏ và một phòng ngủ là nơi giữ lửa của cả gia đình. Một số hình ảnh nội thất tham khảo của mẫu nhà này: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Mẫu nhà cấp 4 mái bằng Về giá nhà cấp 4 mái bằng, bạn cứ tính giao động từ 4-4,5 triệu/m2 thi công trọn gói. Như vậy ngôi nhà của bạn thuộc dạng nhà đẹp 300 triệu của Nhà Đẹp 24h. Mẫu nhà trên thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư là đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một vài mẫu nhà khác: Nguồn: sưu tầm https://lenhan.net/
Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.