Mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp mê hồn với không gian thoáng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Thông tin mẫu nhà:

  • Chủ đầu tư: Anh Lâm
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Diện tích xây dựng: 150m2
  • Năm hoàn thành: 2018

Mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp mê hồn với không gian thoáng

 Mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp còn thể hiện qua công năng trong mặt bằng . Mặt bằng bố trí đơn giản với 1 phòng khách liền kề với phòng bếp và phòng ăn . Đi vào bên trong là 4 phòng ngủ và các nhà vệ sinh. Mẫu nhà cấp 4 150m2  Với diện tích xây dựng là 150m2 khá rộng ánh sáng khó có thể vào sâu trong các phòng. Cho nên KTS đã đưa ra giải pháp lấy sáng từ trên mái giúp ngôi nhà có thể nhận được ánh sáng tối đa. Giúp ngôi nhà thêm sinh khí, sạch sẽ. Ở giữa là hồ nước cảnh quan nhân tạo tạo điểm nhấn mới lạ cho công trình. Với đặc điểm không gian rộng, đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 nông thôn điển hình ở vùng ngoại thành các thành phố lớn.Mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp

Nội thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp này sử dụng các vật liệu gần gũi như gỗ, gạch bông. Phong cách hiện đại mang hơi hướng của phong cách Đông Dương. Thiết kế nhà cấp 4 đảm bảo được cả về phong thủy, mật đỗ chiếu sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng là cả một nghệ thuật sáng tạo của Kiến Trúc Sư.

 Với các mảng màu trắng chủ đạo của tường , đồ dùng tạo lên cảm giác cho một không gian rộng rãi hơn.Vài đồ dùng, vật dụng trang trí màu xanh da trời giúp không gian trở nên bắt mắt thú vị.

Chúc gia chủ tìm được một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của mình ! . Nếu gia chủ muốn tìm nhà thầu thi công xây nhà cấp 4, hãy tham khảo cách tìm nhà thầu xây nhà cấp 4 với giá rẻ nhất, hay nhất.

 

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123