Giới thiệu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại

Sở hữu vị trí đắc địa và quỹ đất đẹp có diện tích khá thoải mái 272m2, mẫu nhà cấp 4 một tầng được thiết kế hiện đại song vẫn có sự pha trộn với vẻ đẹp truyền thống nhẹ nhàng. Nhà cấp 4 ưu tiên xây dựng sân vườn rộng với hệ thống cảnh quan đẹp mắt mang lại sự thích thú và không gian an lành cho cả gia đình tận hưởng cuộc sống.

Tổng quan bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 1 tầng

Thiết kế nhà đẹp hiện lên nhẹ nhàng với sắc trắng được dùng làm tone nền xuyên suốt nhà cấp 4. Để tăng sự ấn tượng và tạo điểm nhấn, bớt sự trống trải, phần tường sẽ được kẽ roãng nhằm trang trí thêm. Hệ thống cửa có thiết kế đơn giản được bọc gỗ viền và sử dụng kính lấy sáng nhằm tăng thêm sự thông thoáng, mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Ngôi nhà thiết kế mái ngói ấn tượng, có độ dốc với và vươn ra mỗi bên với hệ con con sơn gỗ trang trí tạo nên vẽ đẹp kiến trúc ngoại thất bên ngoài khá hoàn chỉnh. Phía trước mặt tiền sẽ có bậc cầu thang kết nối từ phân sân lên nhà được ốp đá màu tối sang trọng và bắt mắt. Khu vực sân gia chủ có thể tận dụng đặt một bộ bàn ghế có mái che để phục vụ làm nơi uống trà, trò chuyện và ngắm đường phố.

Giới thiệu mặt bằng tổng mẫu nhà cấp 4 1 tầng hiện đại

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h1

Mặt bằng tổng thể + Sân vườn

Mặt bằng tầng trệt có diện tích khoảng 120m2, nhờ đó mà các không gian được xây dựng rộng rãi và thoáng mát, vừa có thể đón nắng gió bên ngoài, vừa dễ dàng tiếp xúc với khu vực sân vườn bao quanh nhờ hệ thống cửa gợi mở. thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h2 Tại đây sẽ bao gồm 1 phòng ngủ đôi lớn bố trí ở khu vực phía sau và chiếm một phần diện tích bề rộng của ngôi nhà. Đồng thời sẽ có phòng ngủ khác cùng phòng khách được đặt ở không gian trước, tạo sự tiện nghi và thuận lợi. Lấy cảm hứng thiết kế từ không gian nhà 3 gian truyền thống ở vùng nông thôn, công trình này sẽ bố trí bếp và phòng ăn ngay ở gian giữa. Sẽ có nhà vệ sinh chung dành cho cả gia đình cùng sinh hoạt. thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h3 Hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính tạo cho không gian luôn được sáng sủa và thoáng mát mỗi ngày. Với thiết kế này đã tạo cho công trình một sự nổi bật. thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h4 Công trình nhà cấp 4 được xây dựng khá đơn giản, không đòi hỏi chi phí xây dựng cao bởi các chi tiết đều được tối giản và dễ thực hiện. thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h5 Hy vọng đây sẽ là mẫu thiết kế cấp 4 ấn tượng, gợi ý thú vị cho quý khách hàng. Gia chủ đang mong muốn tìm kiếm không gian thuận tiện để sinh sống và nghỉ ngơi, thư giãn thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu. Xem thêm:
Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.