Trọn bộ bản vẽ nhà ống 4 tầng quy mô 4x15,5 m

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà ống đẹp với 4 tầng được xây dựng. Đây là kiểu kiến trúc phổ biến đang được ưa chuộng, vừa đảm bảo thuận tiện sinh hoạt, vừa mang lại không gian lý tưởng cho cư dân nghỉ ngơi, thư giãn.  Mẫu nhà đẹp này thiết kế bề rộng mặt tiền là 4m, chiều sâu là 15,5m. Mọi thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ nhất để quý khách hàng thuận tiện theo dõi.

Giới thiệu bản vẽ kiến trúc, nội thất nhà ống 4 tầng 4x15,5m

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng trọn bộ bản vẽ kiến trúc và nội thất công trình bao gồm 24 bộ từ tầng trệt, mặt bằng các lầu, sân thượng đến mặt bằng mái. Các bản vẽ cắt dọc nhà, ngang nhà, mặt đứng vẻ phối cảnh cũng sẽ được giới thiệu đầy đủ để các gia chủ theo dõi thiết kế thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời các bản vẽ autocad: cầu thang, bản vẽ cửa đi, cửa sổ cũng được triển khai chi tiết. Thiết kế nhà ống có nhiều nét với các bản vẽ khác khi hệ thống cầu thang được bố trí ở giữa căn nhà kết hợp xây dựng không gian thông tầng để lấy ánh sáng, tạo sự thoáng mát cho toàn căn. 1. Bố trí tầng trệt: Tầng trệt nhà ống 4 tầng 4x15,5m Tầng trệt sẽ là khu vực gara xe của gia đình. Phòng ăn và bếp sẽ được xây dựng tại đây, đồng thời sẽ có nhà vệ sinh khép kín bố trí ở vị trí thích hợp dùng chung cho cả gia đình. 2. Bản vẽ mặt bằng tầng lầu 1: mặt bằng tầng lầu 1 nhà ống 4 tầng 4x15,5m Phòng khách và cũng là nơi sinh hoạt chung sẽ được bố trí tại không gian này. Để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, 1 phòng xem phim riêng, 1 quầy bar nhỏ sẽ được đặt ở vị trí phù hợp, điểm đến ưa thích của các thành viên. 3. Mặt bằng tầng lầu 2: Mặt bằng tầng lầu 2  nhà ống 4 tầng 4x15,5m Khu vực này dành xây dựng 02 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng cho các thành viên trong gia đình. 4. Mặt bằng tầng lầu 3 (tầng thượng) Mặt bằng tầng lầu 3 nhà ống 4 tầng 4x15,5m 01 phòng học hoặc phòng ngủ sẽ được bố trí tại đây cùng phòng thờ trang nghiêm và khu vực dành riêng làm nơi giặt giũ, kho chứa đồ của gia đình. Phần diện tích rộng rãi phía trước sẽ khoảng sân thượng mát mẻ, thiết kế rộng mở thoải mái. 5. Bản vẽ tầng mái: Bàn vẽ tầng mái nhà ống 4 tầng 4x15,5m Mái đổ BTCT đánh dốc 2% về chỗ thu nước. Khu vực mái ô cầu thang được để trống và lợp tấm Polycacbornat nhằm lấy sáng cho khu vực cầu thang.

Giới thiệu phần kết cấu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Tại đây cũng được giới thiệu đầy đủ các bản vẽ bao gồm kết cấu móng, kết cấu cột, kết cấu dầm sàn, kết cấu cầu thang. Bản vẽ kết cấu móng cột nhà ống 4 tầng hiện đại Phần móng của nhà ống sẽ được xây dựng móng cọc dài, thấp với chiều dài được chia làm 3 đoạn tổng là 24m, thiết kế 25x25cm. 6. Bản vẽ kết cấu dầm sàn: Các cốt thép sẽ được nghiên cứu bố trí thông minh và hợp lý, thông qua các bản vẽ quý khách hàng có thể nhìn thấy được kết cấu dầm sàn một cách đầy đủ và rõ ràng nhất. 7. Bản vẽ kết cấu cầu thang: Cầu thang thiết kế 3 vế với bản thang đúc BTCT, chiều dày bản thang 10cm, bậc xây gạch. Quý khách hàng có thể thao khảo chi tiết thông tin qua 3 bản vẽ dưới đây. 8. Phần điện và cấp thoát nước: Phần điện và cấp thoát nước nhà ống 4 tầng Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng trọn bộ chi tiết bản vẽ bố trí đèn các tầng và sơ đồ nguyên lý điện…cho các bản vẽ thoát nước, phục vụ mong muốn của gia đình. Thông qua các bản vẽ mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng dễ dàng tham khảo được trọn bộ bản vẽ nhà ống 4 tầng này. Đối với gia đình đang có nhu cầu xây dựng thì cần nghiên cứu kỹ các bản vẽ để nắm thông tin đầy đủ. [caption id="attachment_3678" align="aligncenter" width="339"] Download tại đây.[/caption]
Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.