Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái hiện đại 8x12m

Trên diện tích 8x12m chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 mái thái ấn tượng. Phần mái xanh hiện lên nổi bật mang lại sự hiện đại, hấp dẫn cho toàn căn. Lô đất xây dựng công trình này có quy mô 12x20m và diện tích xây dựng của lô đất là 8x12m với 1m thò ra của phòng khách. Tất các cả phẩn còn lại được lát nền sân bằng gạch ốp lát giếng đáy 400x400mm màu đỏ rất nổi bật và thu hút, tăng thêm sự đẹp mắt cho toàn căn. Theo đó phần khuyết vào của phòng khách gia chủ có thể bố trí làm giàn cây leo che tích hợp sử dụng làm gara để xe.

Dự kiến chi phí xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng là 350 triệu, thiết kế mái ngói. Hệ mái của ngôi nhà được thiết kế máy bằng, xây tường thu hồi mái lợp bằng khung thép mạ kẽm,phía trên lợp ngói bê tông hoặc vật liệu tôn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình.

Ở góc nhìn này, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn phần sân được ốp gạch lát giếng đáy hạ long với kích thước 40x40cm. Sẽ có một giàn hoa được bố trí tại phần khuyết của mặt tiền. Ngoài chức năng điểm tô cho không gian thì đây cũng có thể trở thành điểm đến lý tưởng để cả gia đình sinh hoạt với nhau, ngắm những bông hoa nở và hòa mình vào cảnh quan xanh mát, tươi mới và trong lành.

Màu trắng thường là màu sắc được nhiều gia chủ sử dụng để sơn tường. Tuy có chút bẩn nếu qua một thời gian dài song vì sự tinh tế và nhẹ nhàng của nó mà nhiều gia đình vẫn rất thích thú ưu tiên. Kết hợp với phần mái ngói có màu xanh nổi bật, 2 sắc thái tuy đối lập nhưng lại tạo tổng thể liên kết, bắt mắt và ấn tượng. Ở phần tiền sảnh sẽ được ốp đá granite màu đen song song xây dựng cửa nhôm kính khung màu nâu đen độc đáo và thu hút.

Vì là thiết kế xây dựng kiến trúc nhà vườn sáng tạo nên khu vực sân vườn thường là tâm điểm được gia chủ chú trọng đầu tư. Đây là khu vực không thể thiếu để tạo sự hòa quyện vào thiên nhiên, điểm tô thêm sắc xanh và mang lại cảnh quan xanh mát cho toàn căn nhà cấp 4 đẹp này. Các phần đất bao quanh có thể sử dụng các loại cây hoa bốn mùa và những bóng cây xanh cao lớn nhằm che mát và tạo sự mát mẻ, tươi mới cho cuộc sống của gia đình.

Đây là mẫu kiến trúc khá đơn giản, không đòi hỏi sự kỳ công song vẫn rất nổi bật và tỏa sáng giữa không gian. Thiết kế nhà vườn 1 tầng có diện tích 86m2 tại đây sẽ tiến hành xây dựng 2 không gian chủ yếu, nếu một bên dành trọn làm nơi xây dựng 2 phòng ngủ riêng tư cho các thành viên thì bên còn lại là nơi sinh hoạt chung vừa có phòng khách, vừa thêm khu vực bếp và ăn cho gia đình thuận tiện sinh hoạt.

Theo yêu cầu của gia chủ không gian phòng bếp và ăn sẽ được xây dựng khép kín nhằm tạo sự thoải mái. Hệ thống hành lang nội bộ bố trí ngay phần giữa nhà, sẽ có 1 cửa ngăn cách với không gian phòng khách để tạo sự riêng tư. Phòng bếp và phòng ăn có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt công năng của mình, quá trình sinh hoạt vẫn rất thoải mái.

Phòng khách bố trí phần không gian thò ra, khu vực này dành làm nơi để bàn ăn cho 4 người, vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho thiết kế nhà đẹp vừa thuận tiện cho gia đình có nhu cầu sử dụng.

Phần tiền sảnh của thiết kế mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng có sự khác biệt so với mẫu tiền sảnh của các ngôi nhà khác. Cụ thể, khu vực này sở hữu diện tích nhỏ, bậc lên cấu trúc bậc hình bán nguyệt và ốp đá xẻ màu đen giúp tiền sảnh thêm phần sạch sẽ và ấn tượng hơn.

Xem thêm:

  1. Xây nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Sơn Tây 6x16m
  2. Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp
  3. Mẫu nhà vườn cấp 4 kiểu biệt thự mái thái phong cách Pháp anh Cao

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123