Tham khảo chi tiết xây nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Sơn Tây 6x16m

Không dễ để tự xây dựng ngôi nhà cho riêng mình mà không có kinh nghiệm, dù đó có là công trình đơn giản hay không đòi hỏi độ phức tạp, cầu kỳ. Điều quan trọng và đóng vai trò quyết định khi xây nhà cấp 4 mái thái đẹp chính là yếu tố cấu tạo nên căn nhà đó và cả diện tích thi công công trình.

Mẫu nhà cấp 4 dưới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là mẫu thiết kế mái thái đơn giản, song khá khác biệt so với các mẫu trước đây mà chúng tôi đã từng khái quát qua.

Mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 6x16m

Xây nhà cấp 4 mái thái đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Sơn Tây 6x16m

Màu sơn nhẹ nhàng được chọn làm nền cho toàn căn nhà đẹp, theo đó, điểm nhấn duy nhất của công trình chính ở phần mặt tiền được ốp đá tự nhiên Mable. Cùng với đó, pahafn sân sẽ được lát gạch giếng đáy hạ long màu đỏ, để tạo sự lạ mắt và độc đáo có thể ốp nghiêng 45 độ. Vì sở hữu diện tích rộng lớn nên phần sân cũng được ưu tiên bố trí không gian rộng rãi. Đây có thể là khu vực được tận dụng làm nơi đỗ xe hoặc khu vực tổ chức các hoạt động ngoài trời, sân chơi tiếp khách.

Mặt bằng nhà cấp 4 6x16m

Mặt bằng nhà cấp 4 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ cho các thành viên, phòng ngủ của bố mẹ có nhà vệ sinh riêng, còn phòng ngủ củ con sẽ dùng chung nhà vệ sinh với cả tầng. Phòng khách và phòng bếp được xây dựng không gian thông thoáng, ngăn cách nhau bởi một chiếc kệ, vừa là điểm nhấn cho không gian vừa tạo sự phân chia thuận tiện để sử dụng công năng của các khu vực.

Mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng chính là ngôi nhà được xây cho Chú Trường sống tại Sơn Tây, khu vực gần sây bay Nội Bài. Được khởi công xây dựng năm 2015 đây là dự án dành nhiều tâm huyết của gia chủ lẫn những kiến trúc sư tận tâm, nhiệt tình. Nhà cấp 4 được hình thành trên lô đất có diện tích 10x40m và diện tích xây dựng là 6x16m được đặt gần giữa lô đất . Phía sau sẽ bố trí khu vực sinh hoạt, bên ngoài cùng nhà kho của gia chủ.

Nhằm mang lại không gian kiên cố, nhà cấp 4 được đổ bê tông 1 lớp và lợp ngói bê tông với hệ kèo thép mạ kẽm để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình. Giá thành của dự án khá cao do việc đầu tư thi công chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng có thể tham khảo dự toán nhà cấp 4 mái thái dưới đây:

  • Chi phí vật tư xây dưng: 389 triệu
  • Chi phí nhân công nhà cấp 4: 800x115m2 = 92 triệu
  • Tổng chi phí: Chi phí vật tư + Chi phí nhân công = 481 triệu
  • Tổng kinh phí dự kiến khi hoàn thành mẫu thiết kế là 500 triệu.
Tải xuống chi phí dự toán xây nhà cấp 4 mái thái 6x16m

Xem thêm:

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng
  2. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ
  3. Top 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiết kiệm 50% chi phí

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123