Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn chi phí rẻ 250 triệu

Phương án thiết kế nhà cấp 4 trở nên rất hữu hiệu khi được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng mái ấm riêng cho mình. Đối với các gia đình ít thành viên, quỹ đất hạn chế thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 khá phú hợp. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn, chi phí rẻ. Hy vọng sẽ là gợi ý thú vị và hấp dẫn dành cho gia đình có nhu cầu.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp:

  • Nhà đẹp cấp 4 được xây dựng ở Bình Dương cho gia đình của chị Ngọc Châu.
  • Diện tích lô đất là 10x20m còn diện tích xây dựng cụ thể là 6×8=48m2.
  • Dự toán giá xây dựng thiết kế nhà cấp 4 là 200-250 triệu

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 6x8m

nhà cấp 4 giá rẻ 250 triệu

Công trình này xây dựng cho gia chủ sinh năm 1984, hướng đất của ngôi nhà thuộc hướng Tây Bắc nên mặt tiền cũng sẽ hướng theo phía của lô đất. Vì là thiết kế xây dựng trên diện tích hạn chế nên các phòng cũng như các hướng sẽ được bố trí tương đối, vị trí không hoàn hảo được.

nhà cấp 4 nhỏ gọn

Cũng giống như những mẫu thiết kế chúng tôi giới thiệu gần đây. Tông màu chủ đạo của toàn ăn là ghi sáng, màu sắc này được khá nhiều gia chủ yêu thích sử dụng. Để tăng thêm sự hài hòa màu sáng sẽ kết hợp cùng vàng lông gà, nhấn nhá bằng vài không gian được ốp đá trang trí lạ mắt và thu hút. Tại bậc tam cấp, nhà cấp 4 sẽ được ốp đá lát trang trí granite màu đen, đá trang trí đầu hồi màu vàng. Đây là khu vực kết nối vào các phòng trong gia đình, điểm đến đầu tiên của căn nhà do đó tạo được ấn tượng, tăng thêm phần sang trọng cho toàn căn. Vì là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có cấu trúc như biệt thự vườn 1 tầng nên khá chú trọng xây dựng không gian vườn với phần đất còn lại được bố trí cảnh quan xanh mát, dùng trồng cây ăn quả, hoa hay làm khu vực sinh hoạt ngoài trời, nơi vui chơi của trẻ nhỏ.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 48m2

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ gọn

Nhà cấp 4 đẹp được xây dựng bao gồm phòng khách, phòng bếp và ăn, 2 phòng ngủ ngăn cách nhau bằng nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng.

Mặc dù là thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn song căn nhà vẫn hiện lên ấn tượng, thu hút và kiến trúc đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Sở hữu diện tích 48m2 do vậy không dễ để bố trí các không gian theo đúng mong muốn, đặc biệt, không gian còn phải đáp ứng được yếu tố phong thủy thì lại càng khó khăn.

Được xây dựng trên lô đất có diện tích 10×20=200m2 và diện tích xây dựng là 6x8m, thiết kế nhà cấp 4 là ngôi nhà nhỏ đẹp cho gia đình chỉ gồm 2 thành viên. Chi phí để hoàn thiện thi công công trình chỉ tầm 250 triệu, để tiết kiệm thì gia chủ có thể sử dụng lại các nội thất cũ trong gia đình.

Có nét tương đồng so với những mẫu thiết kế trước mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng, các phòng được bố trí thành 2 không gian thuận tiện cho việc sử dụng và tạo sự thoáng mát, tiện nghi. Cụ thể, phòng ngủ sẽ nằm chung 1 khu vực, phòng khách và phòng ăn nằm phía phần còn lại. Diện tích phòng ngủ chỉ từ 9-10m2 còn nơi sinh hoạt chung bố trí không gian tầm 24m2. Phòng vệ sinh được thiết kế đặt giữa 2 phòng ngủ vừa tạo được 1 cửa đi vào thông thoáng và tránh mở cửa chiếm diện tích sử dụng hoặc bất tiện cho phòng khách.

Nguồn tin: thietkethicongnhadep.net

Xem thên tin:

  1. mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
  2. mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn 200 triệu
  3. mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123