Giới thiệu mẫu nhà ống đẹp bề rộng mặt tiền 4m

Không dễ để sở hữu lô đất rộng rãi, đặc biệt là ở những khu tập trung đông dân cư, vùng đô thị phát triển và sầm uất. Do vậy, thiết kế nhà phố thường được ưu tiên sử dụng để hình thành công trình thuận tiện cho sinh hoạt, đáp ứng được nhu cầu của người dân mà vẫn đảm bảo xử lý thật kháo diện tích đất sở hữu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mẫu nhà ống đẹp có mặt tiền rộng 4m cho các gia đình cho nhu cầu tham khảo.

1.Bản vẽ nhà ống 4x16m x 4.5 tầng

Thiết kế các không gian thường đảm bảo sử dụng tối đa diện tích và hình thành nên những khu vực thực hiện đầy đủ công năng mà gia đình yêu cầu. Theo đó, đối với các nhà xây dựng trên lô đất diện tích nhỏ sẽ bao gồm 1 gara để xem cầu thang kết nối lên không gian trên, 1 phòng vệ sinh và phòng bếp kết hợp phòng ăn.

Trên tầng 2 sẽ là nơi sinh hoạt chung, phòng khách tiếp đón bạn bè và khách quý. Phòng khách sẽ có diện tích vừa đủ, với độ rộng phụ thuộc vào quy mô đất, cụ thể là chiều rộng 4m, sâu 4,1m nối liền từ cầu thang tầng 1. Đây là nơi cả gia đình cùng sum họp và quây quần bên nhau, tạo sự ấm cúng nhưng cũng thông thoáng.

Tiếp đến tầng 3 sẽ là nơi riêng tư cho các thành viên với 2 phòng ngủ được xây dựng và nhà vệ sinh chung cho cả tầng. Riêng 1 phòng ngủ lớn sẽ bố trí nhà vệ sinh khép kín thuận tiện.

Tầng 4 sẽ bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng SHC phục vụ gia đình

Nhà ống có cấu trúc lệch tầng. Các kiến trúc sư tiến hành xây dựng kết hợp hệ thống cầu thang và giến trời ngay phía trung tâm để tạo sự thông thoáng, không khí trong nhà được đối lưu tốt, vừa tránh được cảm giác bí bách chật chội vừa mang lại sự sáng sủa, mát lành cho cả ngôi nhà.

Phần mặt đứng sẽ được thiết kế đơn giản, mặt tiền ốp đá Granite kết hợp với lan can sử dụng vật liệu kính, nhôm và hệ cửa nhựa lõi thép. Tông màu chủ đạo của công trình sơn sáng góp phần tạo sự sang trọng, nhẹ nhàng và vững chắc cho thiết kế.

2. Bản vẽ nhà ống đẹp 4×11.5m x 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống này được thực hiện bởi công ty CP kiến trúc A+. Do là công trình được xây dựng trên quỹ đất hạn chế nên mọi không gian đã được các kiễn trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng để sắp xếp và bố trí sao cho thuận tiện để đảm bảo phục vụ cuộc sống cư dân thuận tiện, đem lại trải nghiệm hiện đại, thú vị. Mẫu thiết kế này được hoàn thành vào năm 2013.

Cũng tương đồng như những công trình có diện tích nhỏ khác, tầng 1 được bố trí gara để ô tô và xe máy của gia đình, nhà vệ sinh chung và phòng ăn, thêm khu tiểu cảnh nhỏ bắt mắt, điểm tô cho căn nhà. Đây là cách bố trí có phần truyền thống đối với nhà phố đẹp này bởi nó bị chi phối nhiều vì sự bó hẹp của diện tích. Tiếp đến tầng 2 sẽ bao gồm một phòng khách lớn có diện tích vừa đủ và một phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

2 phòng ngủ và phòng vệ sinh chung sẽ được xây dựng tương đồng ở cả tầng 3 và tầng 4. Ở mẫu thiết kế với trường hợp này thì KTS phải khai thác và xử lý không gian theo chiều cao của căn nhà.
Trên đây là những giới thiệu mẫu thiết kế không gian nhà ống hợp lý và thuận tiện. Hy vọng sẽ là gợi ý thú vị đáng để tham khảo cho các gia đình cho nhu cầu xây dựng kiểu công trình này.

Nguồn: lenhan.net

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Khiêm tốn lựa chọn nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123