Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại kết hợp Nội Thất đẹp

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại kết hợp nội thất đẹp. Xin chào mọi người! chủ đề ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đó là mẫu nhà phố 2 mặt tiền với nội thất hiện đại đã tạo nên một kiến trúc đẹp, với những đường nét phá cách hợp với xu hướng mới trong năm 2019, cùng xem qua hình ảnh phối cảnh dưới đây để tham khảo nhé!

Phối cảnh nhà phố 2 mặt tiền đẹp.

Thông tin mẫu nhà phố đẹp này được chúng tôi sưu tầm của một Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Việt Xanh thi công từ 2 tháng trước. Căn nhà đẹp 5 tầng này được thiết kế với góc cạnh theo phong cách Châu Âu, kiến trúc sử dụng tông màu trắng và nâu làm chủ đạo, do đó nhìn vào ngôi nhà này bạn sẽ thấy sự nổi bật hơn rất nhiều, đồng thời từ sự kết hợp của 2 mặt tiền rộng đã khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn trước mắt người đi đường.

Được bàn bạc kĩ lượng từ chủ nhà, nên từng chi tiết về công năng sử dụng, màu sắc, bố trí phòng đều được lên phương án rõ ràng. Với vị trí 2 mặt tiền của kiến trúc đẹp này rất phù hợp để kinh doanh và buôn bán.

Không chỉ đẹp từ bên ngoài, bên trong nội thất được thiết kế rất hài hòa, tổng thể bố cục đã tạo nên không gian tinh tế, sang trọng. Để có thể hình dung mời mọi người xem qua cách bố trí nội thất của mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền dưới đây.

Khi chúng tôi đăng nội dung này được rất nhiều người quan tâm, đa số họ rất thích cách thiết kế kiến trúc cũng như bố trí nội thất hiện đại. Dưới đây là hình ảnh những bình luận về căn nhà phố 2 mặt tiền.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Chúng tôi muốn sẽ đem lại những thông tin hay, hữu ích, giúp cho mọi người có nhiều tư liệu để tham khảo. Mỗi ngày chúng tôi sẽ cập nhật nhiều tin hơn, hãy  ghé website mỗi ngày để tìm hiểu nhé! Mọi thông tin chi tiết về kiến trúc phía trên mọi người liên hệ qua địa chỉ và sdt dưới đây để được tư vấn nhé!

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh

Trụ sở chính: 48B Trương Công Định, P14.Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

SDT: 0835 000 355

HOTLINE: 0918 630 555

Khi liên hệ quý khách nói rõ lấy nguồn từ website: thoitrangwiki.com để được tư vấn Miễn Phí

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 kiểu mái thái hiện đại

Dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng khoảng 400 – 500 triệu đồng

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m được nhiều gia đình Yêu Thích

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123