Mẫu nhà biệt thự sân vườn mái thái 4 phòng ngủ đậm chất Thôn Quê

Mẫu nhà biệt thự sân vườn mái thái 4 phòng ngủ đậm chất Thôn Quê. Thư viện tạp chí nhà đẹp xin gửi tới ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 đẹp với 3 phương án mặt bằng diện tích xây dựng 170m2 kiểu mái thái lợp ngói phù hợp với  vùng quê nông thôn. Để mọi người dễ hình dung mình có sưu tầm phương án phối cảnh mặt bằng và bản vẽ chi tiết nhất, cùng tham khảo qua mô hình dưới đây nhé!

Góc view cận cảnh mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp 4 phòng ngủ.

Phía trên là phối cảnh kiến trúc mẫu nhà biệt thự sân vườn trệt đơn giản 4 phòng ngủ, diện tích chiều ngang 12m, chiều sâu hơn 14m, diện tích xây dựng 170m2. Do đó, không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, tạo sự thuận tiện trong nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Kiến trúc mang kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng vẫn tạo được nét đẹp tươi mới, thanh lịch. Diện tích rộng, nên kiến trúc sư đã sử dụng phần sân trước làm nơi để trồng cây và bố trí thêm một khoản sân vườn phía trước mặt tiền của căn nhà, nhằm tăng góc độ thẩm mỹ cho toàn công trình.

Mang lối kiến trúc đẹp, mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ này tùy theo sở thích của gia chủ có thể bố trí thêm khu tiểu cảnh xung quanh kết hợp với bồn hoa để tạo một lối đi hoàn hảo, 2 bên hông nhà rộng rãi nên không gian bên trong nhà luôn được thoáng mát.

Tùy theo nhu cầu sử dụng với cách bố trí công năng, chúng tôi đã lên 3 phương án với từng không gian khác nhau, hãy tham khảo và đánh gia phương án nào phù hợp để áp dụng cho mình nhé!

♣ Phương án 1:

  • Kiến trúc sư đã thiết kế không gian dành cho phòng thờ riêng biệt, nhà bếp và phòng ăn. Riêng công trình nhà vệ sinh được bố trí phía sau.

♣ Phương án 2:

  • Theo phương án 2 thì bàn thờ được kết hợp với phòng khách rộng 45m2, còn khu vực nhà bếp bố trí ngay góc phải ngoài cùng, theo đó là sự kết hợp với bàn ăn, phương án này thì nhà vệ sinh thiết kế trong nhà.

♣ Phương án 3:

  • Ở phương án này thì không có bàn thờ, nếu bạn cần có thể thiết kế treo trên tường, nhằm tối ưu không gian. Mặt bằng phương án 3 khác biệt so với 2 phương án phía trên ở chỗ chiều ngang 12m, chiều sâu 14m, vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà cũng khác.

Về mặt kiến trúc và mục đích sử dụng thì mẫu thiết kế biệt thự giá rẻ 1 tầng này được bố trí khá tốt, phù hợp với mọi gia đình. Tùy theo vật liệu sử dụng đơn giản như kiểu mái lợp tôn giả ngói hoặc tôn lạnh trần la phong thạch cao chi phí khoảng 500 triệu, còn xây nhà kiểu sân vườn 1 tầng mái ngói chi phí khoảng 600 triệu (đã bao gồm chi phí phát sinh)

Với mẫu nhà biệt thự sân vườn 4 phòng ngủ kiểu mái thái đẹp được đề ra cùng với 3 phương án khác nhau, thuận tiện cho mọi người có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, về hình dạng và mái của căn nhà không thay đổi, tùy theo phong thủy của mỗi người nên có sự tùy chỉnh riêng. 

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới

HOTLINE: 0975 945 433

Khi liên hệ quý khách nói rõ lấy thông tin từ Website: thoitrangwiki.com để được tư vấn Miễn Phí

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

Phương án 99 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ở nông thôn

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 2019 nhiều người Chọn

Hút hồn với mẫu nhà một tầng có sân vườn đẹp diện tích 7,8x10m

Chủ đề nổi bật!

Previous Next