Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp mê hồn tại Thành Phố Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp mê hồn tại Thành Phố Đà Nẵng. Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người là dự án thi công nhà phố được đảm nhận bởi Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh.

Kiến trúc này mang một màu sắc tươi mới, tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái khi sử dụng, sự tinh tế, nhẹ nhàng trong từng bối cảnh khiến cho kiến trúc thêm phần nổi bật. Đây là tiêu chí đề ra khi chúng tôi đảm nhận công trình này, nó thể hiện qua màu sắc và hình khối của căn nhà.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5x18m tại Đà Nẵng.
Các mặt bên cảu nhà phố 5x18m tại Đà Nẵng.

Thiết kế nhà phố 5x18m này mang được lối kiến trúc hiện đại, sự kết hợp ăn ý của từng không gian đã tạo nên một căn nhà lý tưởng dành cho mọi gia đình. Điểm nhấn của công trình bởi màu sắc trẻ trung, tinh tế, tạo nền cho hình khối và các chi tiết tô điểm.

Vì giới gian diện tích của mãnh đất, nên kiến trúc sư đã tính toán và đánh giá từng góc cạnh để tạo nên kiến trúc hài hòa, tạo sự hài lòng đối với chủ nhà.

Với mẫu nhà phố đẹp diện tích 5x18m đáp ứng được mọi nhu cầu hiện tại của đa số hộ gia đình. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được vẽ đẹp tinh tế, trang nhã. Qua thông tin kiến trúc đẹp này chúng tôi hy mọng mọi người sẽ có lựa chọn phù hợp dành cho mình. 

Đây là một trang chia sẽ nội dung về kiến trúc  và xây dựng, đây là mẫu nhà được website sưu tầm, nhằm mang đến cho mọi người những thông tin hay, bổ ích. Nếu mọi người thích mẫu nhà này có thể liên hệ qua thông tin dưới đây. Trước tiên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện nhé!

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh.

♣ Giới thiệu sợ lượt:

?Là một Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công nhà ở, dự án của công ty đã thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng niềm tin về năng lực của một công ty uy tín & chuyên nghiệp.

?Phương châm thiết kế của chúng tôi là nghiên cứu tập quán người Việt, nghiên cứu kiến trúc bản sắc việt, nghiên cứu khí hậu từ đó đề xuất ra mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với công năng từng công trình.

?Dù thiết kế bất kỳ công trình nào chúng tôi yêu cầu đầu tiên là sự thông thoáng không khí, ánh sáng chan hòa, xử lý ánh sáng đúng từng vị trí và cuối cùng chúng tôi thiết kế không gian hài hòa kết hợp với cây xanh thiên nhiên mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh

Trụ sở chính: 48B Trương Công Định, P14.Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

SDT: 0835 000 355

HOTLINE: 0918 630 555

Khi liên hệ quý khách nói rõ lấy thông tin từ Website: thoitrangwiki.com để được tư vấn Miễn Phí

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm tin mới:

Các mẫu nhà phố 1 tầng đẹp

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123