Câu hỏi của cặp Vợ Chồng trẻ về xây nhà 2 tầng với 200 triệu

Xây nhà 2 tầng với 200 triệu - 250 triệu đây là câu hỏi của cặp vợ chồng có 1 con gửi đến "Kiến Trúc Sư" nhờ tư vấn với nội dung như sau: ♣ Câu hỏi của Anh Hùng:
  • Xin chào "Kiến Trúc Sư" tôi tên là Hùng đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa - Đồng Nai, do điều kiện kinh tế lẫn nhu cầu sinh sống của gia đình chưa được ổn định. Mong muốn của vợ chồng tôi là trong năm nay sẽ xây dựng riêng cho mình một căn nhà phố đẹp để ở. Hiện tại tôi có lô đất 85 m2 đã có móng chắc chắn, tôi muốn xây căn nhà có 4 phòng ngủ.
  • Lô đất của gia đình tôi có kích thước 5x17m. Tôi dự định làm nhà 2 tầng với chi phí tầm 200 - 250 triệu. Không gian tầng 1 có phòng khách - bếp - 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2 có 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh.
  • Tôi chỉ muốn xây đơn giản, sơn nước bình thường, không biết "Kiến Trúc Sư" có thể cho tôi bản vẽ chi tiết và không tin của căn nhà phù hợp với nhu cầu của tôi được không! Trân thành cảm ơn.
♣ Trả lời từ "Kiến Trúc Sư"
  • Chào Anh Hùng, rất vui khi được tư vấn cho anh về vấn đề này, với nhu cầu của gia đình anh về căn nhà 2 tầng đơn giản, 4 phòng ngủ, chi phí xây dựng khoảng 200 - 250 triệu. Chúng tôi đã tìm hiểu và xin gửi anh thông tin căn nhà mà chúng tôi đã xây dựng, kiểu nhà 2 tầng với chi phí thi công - xây dựng nhà đẹp khoảng 250 triệu. Cùng tham khảo nhé!
[caption id="attachment_2392" align="aligncenter" width="599"]Mẫu nhà 2 tầng đẹp chi phí xây dựng 250 triệu. Mẫu nhà 2 tầng đẹp chi phí xây dựng 250 triệu.[/caption] Căn nhà này là mẫu nhà 2 tầng nhưng thật chất thì vẫn là một căn nhà cấp 4, được biến tấu với không gian rộng rãi, thiết kế bắt mắt, đem lại cho người xem cảm nhận sự pha trộn của lối kiến trúc hiện đại, nhà này rất phù hợp với người có thu nhập thấp và cặp vợ chồng có 1 đến 2 con.   xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-2 xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-3 [caption id="attachment_2395" align="aligncenter" width="597"]Bản vẽ chi tiết nhà 2 tầng đơn giản. Bản vẽ chi tiết nhà 2 tầng đơn giản.[/caption] Hệ thống móng đá hộc, tường chịu lực 200, sàn được đúc giả, mái tole trần thạch cao thì về bản chất của mẫu nhà đẹp này vẫn là công trình cấp 4. Với kiểu nhà này chúng tôi đã bố trí phòng chức năng lên trên tầng lầu, mục đích ở đây nhằm tạo được quy mô cho toàn mặt tiền của công trình thêm rộng rãi và thoáng mát. [caption id="attachment_2396" align="aligncenter" width="596"]Căn nhà này được chúng tôi thi công từ năm 2015. Căn nhà này được chúng tôi thi công từ năm 2015.[/caption] Về phần vật tư được sử lý ở biên độ không quá lớn, thường có khung giá sẵn, việc lựa chọn vật liệu thông minh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho gia chủ. xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-6 xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-7 [caption id="attachment_2399" align="aligncenter" width="597"]Chúng tôi đã đánh giá kĩ, căn nhà này rất phù hợp với gia đình anh Hùng Chúng tôi đã đánh giá kĩ, căn nhà này rất phù hợp với gia đình anh Hùng[/caption] ♣ Đánh giá: Chủ đề xây nhà 2 tầng với 200 triệu - 250 triệu này đã giải quyết được thông tin mà gia đình Anh Hùng cần. Chúng tôi đã lên phương án và tính toán rất kỹ lưỡng để đưa ra thông tin hữu ích nhất đối với mọi người. Hy vọng qua mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản này sẽ giúp cho mọi người có thêm thông tin cho riêng mình!

 Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Tin liên quan đang Hot: Nhà đẹp cấp 4 giá 100 triệu Thiết kế nhà đẹp 200 triệu Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu Xem lại tin tại đây -> https://thoitrangwiki.com/cau-hoi-cua-cap-vo-chong-tre-ve-xay-nha-2-tang-voi-200-trieu.html
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT