99+ kiến trúc nhà vườn 2 tầng đẹp khiến nhiều người Say Đắm

99+ kiến trúc nhà vườn 2 tầng đẹp khiến nhiều người Say Đắm. Được biết đến là mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp đang hot nhất trong năm 2019, xu hướng lựa chọn của nhiều đang được gia tăng 1 cách đáng kể, không chỉ đẹp về kiểu dáng, mà nhà vườn còn tạo nên điểm nhấn nổi bật cho toàn công trình. Nhà vườn 2 tầng này tổng diện tích là 250m2, trong đó diện tích xây dựng là 180m2. Nhà này thuộc sở hữu của gia đình Anh Lâm ở Đồng Nai. Được thiết kế 2 tầng lầu phù hợp với nhu cầu sinh sống đáp ứng được không gian thoáng mát, khí hậu trong lành, đó là sự liên kết giữa kiến trúc và sân vườn tạo nên sự hoàn hảo. [caption id="attachment_2658" align="aligncenter" width="554"]Phối cảnh kiến trúc nhà vườn 2 tầng đẹp. Phối cảnh kiến trúc nhà vườn 2 tầng đẹp.[/caption] ♣ Tổng thể phòng chức năng:
  • 3 phòng ngủ - 1 phòng ngủ dưới tầng trệt và 2 phòng còn lại được bố trí trên tầng 2.
  • Bếp và phòng ăn được liên kết với nhau, cách bố trí hài hòa, sự kết hợp tủ bếp gỗ và nội thất hiện đại.
  • Một phòng sinh hoạt chung còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh riêng thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình.
[caption id="attachment_2659" align="aligncenter" width="554"]Mặt bằng tầng 1 Mặt bằng tầng 1[/caption] Tầng 1: Diện tích sàn là 80m2, không gian tầng này được bố trí phòng khách - phòng thờ - nhà bếp + ăn và 1 phòng ngủ. Phương án được tính toán rất kĩ từ cách bố trí không gian nội thất lẫn màu sắc tạo nên kiến trúc đẹp mang phóng cách hiện đại. [caption id="attachment_2661" align="aligncenter" width="554"]Mặt bằng tầng 2 Mặt bằng tầng 2[/caption] Tầng 2: Không gian tầng này được bố trí 2 phòng ngủ - nhà vệ sinh - sân phơi đồ. Ngoài ra có khoảng rộng dành cho ban công, nơi đây rất thoáng mát, bạn có thể bài trí thêm cây cảnh hoặc bộ bàn ghế uống trà rất tuyệt vời. [caption id="attachment_2662" align="aligncenter" width="565"]Nội thất phòng khách đẹp Nội thất phòng khách đẹp[/caption] [caption id="attachment_2663" align="aligncenter" width="563"]Nội thất nhà bếp đẹp Nội thất nhà bếp đẹp[/caption] [caption id="attachment_2664" align="aligncenter" width="554"]Nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bố mẹ. Nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bố mẹ.[/caption] [caption id="attachment_2665" align="aligncenter" width="554"]Nội thất phòng ngủ đẹp dành cho con. Nội thất phòng ngủ đẹp dành cho con.[/caption] [caption id="attachment_2666" align="aligncenter" width="554"]Phòng thờ được thiết kế rất sang trọng, không gian trầm tính. Phòng thờ được thiết kế rất sang trọng, không gian trầm tính.[/caption] Kiến trúc nhà vườn 2 tầng kiểu dáng biệt thự hiện đại này đang được nhiều người lựa chọn cho riêng mình. Sự kết hợp giữa kiến trúc nhà đẹp với sân vườn tạo nên sự lôi cuốn khiến người xem phải ngã mình vì nó.

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Xem thêm: bản vẽ biệt thự mini 2 tầng những mẫu nhà 1 tầng đẹp mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ Tổng hợp tin nhà đẹp 2019 tại đây: https://2nhadep.com/
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT