Ngắm nhìn mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 80m2 mái thái đẹp

Ngắm nhìn mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 mái thái đẹp. Với kiến trúc biệt thự đẹp diện tích 8x10m2 này thiết kế đơn giản, biệt thự kiểu mái thái truyền thống mang được nét đẹp hiện đại, sự kết hợp nội - ngoại thất hoàn mỹ. Cùng tham khảo và tìm hiểu nhé! Được biết đến là mẫu biệt thự mái thái 2 tầng kinh phí thiết kế - xây dựng trên 1 tỷ, tùy theo công năng sử dụng và điều kiện kinh tế bạn có thể nhờ đến "Kiến Trúc Sư" để được tư vấn 1 cách hiệu quả. Qua đó với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này được tái tạo không gian thoáng mát, nội thất sang trọng, sẽ là lựa chọn rất phù hợp đối với nhiều gia đình. ♣ Thông tin chung:
  • Kiến trúc: Biệt thự mái thái 2 tầng
  • Diện tích: 80m2
  • Kinh phí xây dựng: Trên 1 tỷ
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Minh
  • Địa chỉ: Khu xóm vắng, thị xã Dĩ An - Bình Dương.
[caption id="attachment_2778" align="aligncenter" width="505"]Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 80m2 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 80m2[/caption] Kiến trúc theo xu hướng nhà đẹp 2019, cách bố trí không gian tài ba của "Kiến Trúc Sư" tạo được nét đẹp riêng biệt. Kiểu biệt thự 2 tầng này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tự tinh tế mà nó đem lại. ♣ Công năng sử dụng của căn biệt thự:
  • Tầng 1: Được bố trí 1 phòng ngủ - nhà bếp - 1 phòng ngủ  và nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ - phòng thờ - nhà vệ sinh - phòng sinh hoạt chung và ban công phía bên ngoài.
Mẫu nội thất nhà đẹp bên trong biệt thự này được thiết kế tinh xảo, bài trí hợp phong thủy tuổi của gia chủ, từng khu vực được biến tấu theo một phong cách khác nhau, do đó kiến trúc này được thiết kế khá độc đáo. [caption id="attachment_2779" align="aligncenter" width="500"]Nội thất phòng khách đẹp, cách trang trí sang trọng. Nội thất phòng khách đẹp, cách trang trí sang trọng.[/caption] [caption id="attachment_2780" align="aligncenter" width="504"]Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối, không gian ấm cúng. Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối, không gian ấm cúng.[/caption] [caption id="attachment_2781" align="aligncenter" width="500"]Cầu thang được sử dụng vật liệu bằng gỗ cao cấp. Cầu thang được sử dụng vật liệu bằng gỗ cao cấp.[/caption] [caption id="attachment_2782" align="aligncenter" width="504"]Nhà vệ sinh với kiến trúc độc đáo, mới mẽ. Nhà vệ sinh với kiến trúc độc đáo, mới mẽ.[/caption] [caption id="attachment_2783" align="aligncenter" width="501"]Phòng ngủ dành cho con nhỏ, với màu hồng tươi tắn pha trộn một ít màu xanh nhẹ nhàng. Phòng ngủ dành cho con nhỏ, với màu hồng tươi tắn pha trộn một ít màu xanh nhẹ nhàng.[/caption] [caption id="attachment_2784" align="aligncenter" width="504"]Phòng ngủ dành cho con lớn thiết kế đẹp mặt, không gian sang trọng. Phòng ngủ dành cho con lớn thiết kế đẹp mặt, không gian sang trọng.[/caption] [caption id="attachment_2785" align="aligncenter" width="505"]Ban công được bài trí cây cảnh, đồ trang trí theo phong thủy nhà ở. Ban công được bài trí cây cảnh, đồ trang trí theo phong thủy nhà ở.[/caption] Tùy theo nhu cầu sinh sống lẫn kinh tế bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp. Kinh phí cho căn biệt thự 2 tầng diện tích 80m2 này là trên 1 tỷ tổng thể từ thi công - xây dựng - thiết kế nội thất.... Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 80m2 này theo xu hướng kiến trúc hiện đại mới trong năm 2019 có những điểm nhấn nổi bật, không gian sống lý tưởng dành cho nhiều gia đình.

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Tin mới trong ngày: mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự   Xem lại nguồi tin -> http://thoitrangwiki.com/ngam-nhin-mau-biet-thu-2-tang-dien-tich-80m2-mai-thai-dep.html
Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.