Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 90m2 cách tân Độc Đáo

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 90m2. Xin chào Kiến Trúc Sư tôi tên là Văn Minh đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh. Xin nhờ KTS tư vấn giúp tôi về phương án xây dựng nhà 2 tầng nằm trên diện tích sàn xây dựng khoảng 90m2. Không gian mang lối kiến trúc cách tân hiện đại, đặc biệt ở một số điểm nhấn ở công trình tôi muốn thêm một vài mảng, khối lớn, pha trộn được nét đẹp phá cách, lạ mắt cho nhà biệt thự 90m2 này.

♣ Chức năng sử dụng:

  • Tầng 1: Gồm có gara để xe – phòng khách – nhà bếp + phòng ngủ và nhà vệ sinh trung.
  • Tầng 2: Gồm có 3 phòng ngủ – phòng thờ và nhà vệ sinh.

Với nhu cầu sinh sống lẫn cách bài trí không gian nhà biệt thự 2 tầng này, rất mong được sự tư vấn  của Kiến Trúc Sư. Tôi xin cảm ơn!

♣ Phản hồi từ KTS:

Chào anh Văn Minh! Kiến Trúc Sư đã nhận được thư yêu cầu tư vấn của anh, sau khi bàn bạc và tính toán tổng thể công trình, chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiểu cách tân mang phong cách hiện đại, kiến trúc độc đáo.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 90m2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 90m2

Căn biệt thự được thiết kế xây dựng kiểu cách tân, từng mãng khối được tạo nét mái nhà 2 tầng độc đáo, theo nhân diện thì căn biệt thự 2 tầng 90m2 này có sự tổng thể những cá biệt, mang lại kiến trúc ấn tượng.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 có gara để xe khá rộng, tiếp đến là phòng khách, nằm ngay trung tâm sảnh chính được thiết kế không gian mở với nhà bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ được bố trí gần cầu thang. Vị trí tầng 1 này có cửa phụ đi ra sân vườn tạo sự thông thoáng, lấy khí lưu thông vào trong nhà.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được biết ra ngoài nhằm tăng diện tích sử dụng và tạo điểm nhấn cho góc view của toàn công trình,  3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rộng rãi, các phòng đều đầy đủ tiện nghi. Nhà vệ sinh thiết kế ngay trung tâm giữa các phòng tạo sự thuận tiện cho những thành viên trong gia đình. Còn lại là phòng thờ bố trí theo hướng mặt tiền.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 90m2 kiểu dáng biệt thự cách tân này chúng tôi xin giúp phép được dừng tại đây. Hy vọng rằng với kiến trúc đẹp này sẽ phù hợp với gia đình anh Văn Minh và mọi người.

Nguồn: Sưu tầm

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Tin mới 24h:

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng

bản vẽ biệt thự mini 2 tầng

những mẫu nhà 2 tầng đẹp

Xem lại nguồi tin tại đây -> http://thoitrangwiki.com/ban-ve-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-90m2-cach-tan-doc-dao.html

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123