Bản vẽ phối cảnh xây nhà đẹp 400 triệu - Dự toán chi phí Xây Dựng

Xây nhà đẹp 400 triệu có thể hiểu biết chi phí tổng thể hơn nhờ việc phối cảnh và tính toán chi phí xây dựng nhà ở, nếu bạn là người đang tìm kiếm căn nhà giá rẻ tầm 400 - 500 triệu đồng, đầy sẽ là mẫu nhà rất phù hợp với tiêu chí của bạn. Chúng tôi sưu tầm mẫu nhà này nhằm mang đến cho mọi người những thông tin để nhận biết cách xây dựng một căn nhà giá rẻ hợp với người có thu nhập thấp và vợ chồng trẻ mới cưới. Cùng tham khảo qua hình ảnh nhà cấp 4 đẹp dưới đây nhé! [caption id="attachment_2613" align="aligncenter" width="590"]Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 400 triệu đồng. Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 400 triệu đồng.[/caption] Điểm nổi bật của kiến trúc này là kiểu mái thái đẹp, phần mái phụ là mái của phòng ngủ. Trong mẫu phối cảnh này thì bản vẽ nhà cấp 4 có kết hợp gara để xe, thiết kế điểm nhấn riềm được làm bằng gỗ nhựa nhằm hạn chế sự trống trải cho phần mái bằng. [caption id="attachment_2614" align="aligncenter" width="594"]Tổng thể mặt bằng. Tổng thể mặt bằng.[/caption] ♣ Công năng sử dụng của căn nhà:
 • Nhà bố trí 2 phòng ngủ.
 • 1 phòng khách.
 • 2 nhà vệ sinh riêng.
 • Nhà bếp + phòng ăn.
Với chi phí 400 triệu bạn có thể bài trí nội thất phù hợp với kinh tế có sẵn, có thể sử dụng cách bố trí nội thất dưới đây cũng được. Vì chúng tôi đã tham khảo và lựa chọn với kinh phí 400 triệu phù hợp với không gian. [caption id="attachment_2615" align="aligncenter" width="554"]Nội thất phòng khách. Nội thất phòng khách.[/caption] [caption id="attachment_2617" align="aligncenter" width="594"]Nội thất phòng ngủ kết hợp bàn làm việc. Nội thất phòng ngủ kết hợp bàn làm việc.[/caption] [caption id="attachment_2619" align="aligncenter" width="594"]Nội thất nhà bếp. Nội thất nhà bếp.[/caption] [caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="548"]Nội thất phòng tắm. Nội thất phòng tắm.[/caption] Thiết kế nhà nhỏ đẹp toát lên vẽ hiện đại, duyên dáng của sự bài trí hợp phong thủy nhà ở. Gam màu sử dụng cho ngoại + nội thất rất sinh động và hài hòa không gian. Quy mô công năng sử dụng hợp lý, đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn sẽ đem lại cho một trải nghiệm mới mẽ của kiến trúc hiện nay. ♣ Dự đoán chi phí xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu đồng:
 • Phần thô và phần nhân công hoàn thiện khoảng: 200 triệu
 • Chi phí cửa kính: 20 triệu
 • Chi phí sơn nước: 20 triệu
 • Chi phí gạch + sàn gỗ: 25 triệu
 • Chi phí thiết bị điện, nước: 15 triệu
 • Chi phí trang thiết bị vệ sinh: 20 triệu
 • Chi phí tủ quần áo 2 cái + tủ bếp + giường 2 cái, bàn ghế khoảng: 50 triệu
 • Chi phí tèm cửa + đèn trang trí và đèn chiếu sáng, chăn đệm khoảng: 30 triệu
 • Trong đó chúng tôi đã tính toán và chi ra khoảng 20 triệu tiền phát sinh trong quá trình hoàn thành công trình.
Qua nội dung xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu này, chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về dự toán chi phí lẫn bối cảnh kiến trúc. Hy vọng rằng với mẫu nhà giá rẻ này mọi người sẽ có được lượng thông tin mới cho mình. Tin tức mới trong ngày: Phương án xây nhà giá 100 triệu dành cho mọi người BTS mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu đồng   Xem lại tin mới đăng tại đây -> https://thoitrangwiki.com/ban-ve-phoi-canh-xay-nha-dep-400-trieu-du-toan-chi-phi-xay-dung.html
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT