"Tin xây dựng" mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp có gác mái 7x9m

"Tin xây dựng" mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp có gác mái 7x9m. Ai cũng mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp, không gian sống kết hợp cây xanh, mang đến một trải nghiệm mới mẽ cho cuộc sống hàng ngày. Để làm điều bạn phải lên một kế hoạch hoàn chỉnh từ tính toán chi phí xây dựng, bản vẽ thiết kế, tìm đến nhà thầu uy tín....Đây là những giải pháp tối ưu để bạn có dự định xây nhà sau này. Chủ đề hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu là mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, kiểu nhà có gác mái vô cùng độc đáo, kiểu dáng  nhìn rất nổi bật từ khâu thiết kế cảnh quan đến bài trí không gian nội thất. Nằm trên diện tích 99m2, căn nhà đã dành 1 phần tích xây dựng 63m2 còn lại để làm sân vườn nhỏ xinh bao quanh công trình. [caption id="attachment_3087" align="aligncenter" width="600"]PHối cảnh mặt chính PHối cảnh mặt chính[/caption] Ngôi nhà xinh này có thiết kế độc đáo, mang được lối kiến trúc hiện đại, kiểu nhà mới có sự kết hợp gác mái nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Điểm nổi bật ở đây là căn nhà sử dụng gam màu trắng và nâu chủ đạo mang tới sự thanh lịch và nhẹ nhàng. Ngoài ra để tạo cho không gian luôn được thoáng mát, bao quanh có hệ thống cây xanh và nền cỏ xanh mượt hài hòa với thiên nhiên, để tăng được tính năng ấy, ở đây KTS đã sử dụng nhiều cửa sổ nhằm thông gió đối lưu vào nhà. [caption id="attachment_3088" align="aligncenter" width="603"]PHối cảnh mặt sau PHối cảnh mặt sau[/caption] ♣ Thông tin chung:
  • Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác mái
  • Diện tích: 7 x 9m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Thành
  • Địa chỉ: Đồng Nai - Biên Hòa
  • Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ - phòng khách - nhà bếp + ăn - phòng sinh hoạt chung và WC.
[caption id="attachment_3089" align="aligncenter" width="605"]Mặt bằng công năng Mặt bằng công năng[/caption] Mẫu nhà này rất phù hợp với những người đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng, kết hợp kiến trúc và cây xanh tự nhiên, nơi sinh sống tuyệt vời sau 1 ngày làm việc dài. Thông tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ được chúng tôi sưu tầm để đánh giá được tiêu chuẩn nhà đẹp, kiến trúc nổi bật của ngành phát triển Thi Công - Xây Dựng nhà ở tại Việt Nam. Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu hữu ích đối với bạn và người thân.

Nguồn: nhadepktv

Chủ đề liên quan:

Thông tin chi tiết bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Mẫu 3D bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2019 – Nhà dưới 500 triệu.

Xem lại nội dung tại đây: http://thoitrangwiki.com/tin-xay-dung-mau-nha-cap-4-3-phong-ngu-dep-co-gac-mai-7x9m.html

Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.