Free download – Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m

Free download – Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m. Để xây dựng một căn nhà phố hoàn chỉnh bạn phải nằm vững vài thao tác đơn giản như tính toán chi phí thi công – xây dựng, tìm hiểu bản vẽ đầy đủ kiến trúc mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh, chi tiết cầu thang….

Để dễ dàng phân loại, hôm nay chúng tôi xin gửi tới mọi người chi tiết 2 bản vẽ nhà phố rộng 6m được sưu tầm nhằm mang tới những thông tin hữu ích nhất trong vấn đề lựa chọn mẫu bản vẽ hoàn chỉnh.

1. Bản vẽ  thiết kế nhà phố 6×19 mẫu nhà 2.5 tầng:

Bản vẽ nhà phố 6x19x2.5 tầng
Bản vẽ nhà phố 6x19x2.5 tầng

Theo bản vẽ phía trên bạn sẽ nhận biết được đầy đủ kỹ thuật thi công. Ngoài những bản vẽ về mặt bằng các tầng, mặt bằng mái, mặt đứng…Chúng tôi còn có những bản vẽ chi tiết như: Phào chỉ, cầu thang, tường…Có để xác định được file này khá phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin cho bạn.

Download bản vẽ nhà phố 6×19 mẫu nhà 2.5 tầng tại đây.

2. Bản vẽ thiết kế nhà phố 6×16 mẫu nhà 3 tầng:

Bản vẽ nhà phố 6x16x3 tầng
Bản vẽ nhà phố 6x16x3 tầng

Chúng tôi cũng đánh giá rất cao về file mẫu này, vì nó khá là đầy đủ về công năng, diện tích sử dụng…Với bản vẽ này có phần kết cấu kiến trúc nhưng vẫn chưa được hoàn thiện lắm, trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ đăng lên cho các bạn tham khảo.

Download bản vẽ nhà phố 6×16 nhà 3 tầng tại đây.

♣ Đánh giá:

Với 2 file bản vẽ thiết kế nhà phố rộng 6m này được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc theo đúng nhu cầu của mọi người, nếu có thắc mắc cần tư vấn mọi người hãy bình luận phía dưới để chúng tôi trả lời. Hy vọng rằng nội dung sẽ hữu ích đối với những người đang cần.

Nguồn: lenhan

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m

Linh xem lại: http://thoitrangwiki.com/free-download-ban-ve-chi-tiet-mau-thiet-ke-nha-pho-rong-6m.html

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123