Tiết kiệm 50% với mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn 4 phòng ngủ

Tiết kiệm 50% với mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn 4 phòng ngủ. Kiến trúc đẹp với mẫu biệt thự này được xây dựng trên diện tích  18x20m vị  trí 2 mặt tiền đẹp. Đây là căn biệt thự 2 tầng được lợp ngói tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể, phương án thiết kế tối ưu hóa nhưng vẫn đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ, chúng tôi đã sử dụng phương pháp tối giản nhằm loại bỏ các chi tiết cầu kỳ, rối mắt, tạo nên sự hoan mỹ trong từng bối cảnh. Mẫu biệt thự 2 tầng này được tính toán kĩ lưỡng từng chi  tiết nhỏ như: Công năng sử dụng của gia chủ, bố trí phòng ngủ phù hợp với tuổi tác và sở thích của từng thành viên trong gia đình, sử dụng màu sơn sáng tạo điểm nhấn cho toàn công trình, kiến trúc kết hợp sân vườn tạo không gian thoáng mát.... [caption id="attachment_3177" align="aligncenter" width="601"]Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiểu pháp đẹp Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiểu pháp đẹp[/caption] [caption id="attachment_3178" align="aligncenter" width="601"]Phối cảnh 3D biệt thự vườn 12×11,5m Phối cảnh 3D biệt thự vườn 12×11,5m[/caption] ♣ Thông tin chung:
  • Kiến trúc: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái ở nông thôn
  • Diện tích khu đất: 18×20 = 360m2
  • Diện tích thiết kế: 12×11,5 = 140m2
  • Chủ đầu tư: Phạm Văn Đồng
  • Kinh phí dự trù: 900 triệu
Nhìn chung thì căn biệt thự 2 tầng này khá đẹp về tổng quan, thiết kế mái thái lợp ngói tiết kiệm chi phí, vì đây là ở vùng nông thôn có sự phối cảnh từ cây xanh thiên nhiên và sân vườn nên không gian luôn được thoáng mát mỗi ngày. [caption id="attachment_3179" align="aligncenter" width="601"]Bản vẽ bố trí mặt bằng tầng trệt Bản vẽ bố trí mặt bằng tầng trệt[/caption] Về mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng này được bố trí phòng khách từ phía hiên vào nhà, tiếp đến là nhà bếp và phòng ăn được liên thông với nhau. Bên trái 2 phòng ngủ tùy theo cách sử dụng của mỗi gia đình có thể dành riêng cho ông bà hoặc người giúp việc. Tiếp theo là nhà vệ sinh chung. [caption id="attachment_3180" align="aligncenter" width="601"]Mặt bằng tầng lầu Mặt bằng tầng lầu[/caption] Mặt bằng tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng và phòng còn lại dành cho con cái, phòng thờ không gian riêng nên được thiết kế yên tĩnh - lịch sự, tiếp theo là phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh. Đây được coi là mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp, chúng tôi sưu tầm kiến trúc này nhằm mang đến cho mọi người có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Nếu mọi người thích mẫu biệt thự này có thể sử dụng phối cảnh kiến trúc sơ bộ và mặt bằng bố trí công năng sử dụng tạm thời. Hy vọng với mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn này mọi người sẽ có phương án mới để xây dựng được căn nhà như ý!

Nguồn: lenhan

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Tin liên quan: Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 90m2 cách tân Độc Đáo Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Tân Cổ Điển Top 10 những mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp nhất năm 2019   Xem lại tin tại đây: https://thoitrangwiki.com/tiet-kiem-50-voi-mau-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-4-phong-ngu.html
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT