Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hình chữ L diện tích 10x12m

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hình chữ L diện tích 10x12m. Để góp phần phát triển nền kiến trúc việt, hôm nay chúng tôi xin gửi tới mẫu nhà cấp 4 đẹp chi phí xây dựng chỉ có 150 triệu, căn nhà này  rất phù hợp với những gia đình có kinh tế thấp, vợ chồng mới cưới.

Có lẽ đây là mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ đang được rất nhiều người mong đợi, thiết kế nhà theo phong cách mái thái quen thuộc, từng khu vực được phân chia rõ ràng với khu vực phòng khách – nhà bếp – phòng ăn riêng – 3 phòng ngủ – nhà vệ sinh và khu vực dành cho sân vườn.

Nhà đẹp giá rẻ được thiết kế hình chữ L với kiến trúc đơn giản ở vùng nông thôn yên bình, nơi đây thuận tiện để bố trí sân vườn, chăn nuôi. Tùy theo sở thích mà gia chủ có thể lựa chọn màu sắc lẫn phân chia khu vực ứng với nhu cầu sinh sống, tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt.

♣ Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L
  • Hướng: Chính Nam
  • Diện tích xây dựng: 100m2 (bao gồm diện tích hiên)
  • Chi phí xây dựng nhà ở giá rẻ: 400 triệu

Để mọi người dể hình dung, chúng tôi có phối cảnh những góc view + bản vẽ chi tiết, cùng tham khảo để lựa chọn đúng với tiêu chuẩn của mình nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L.
Phối cảnh mặt sau.
Phối cảnh mặt trước.
Mặt bằng nội thất
Mặt bằng tổng thể

Đây được xem như là bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ L có thiết kế khá đẹp về mọi mặt, kiểu dáng đơn giản phù hợp với vùng thôn quê, mang đậm nét truyền thống của con người Việt. Chúng tôi hy vọng với thông tin này mọi người sẽ tìm kiếm được cho mình 1 mẫu thiết kế ưng ý.

Nguồn: thietkethicongnhadep

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123