Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu. Không chỉ riêng kiến trúc kiểu pháp đẹp ở các nước Châu Âu chú ý đến mà nó được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng phong cách Cổ Điển, hình dáng độc đáo, không gian sang trọng lựa chọn cho ý tưởng của mình.

Kiểu biệt thự đẹp này được Công Ty thiết kế – xây dựng Nhà Việt Xanh đảm nhận, nó là một phần kiến trúc mà chúng tôi đã trải qua quá trình bàn bạc cùng gia chủ để đề ra phương án phù hợp với kinh tế lẫn nhu cầu sinh sống. Qua góc nhìn của kiến trúc hoàn hảo, được khoát lên vẽ đẹp cuốn hút, màu sắc cổ điển, phong cách mái thái quen thuộc, ngoài ra chúng tôi còn kết hợp khu vườn với hệ thống cây xanh thoáng mát, bảo đảm được tính thẩm mỹ và tạo nên không gian sống tuyệt vời dành cho gia chủ.

Điểm nhấn của mặt tiền là 2 con kì lân, vì gia chủ rất chú trọng đến phong thủy nên đã thiết kế 2 con kì lân hợp với tuổi và vị trí hút khí, nhằm mang đến tiền tài, sức khỏe…từng bối cảnh không gian đều thiết kế hình dáng của kiến trúc Châu Âu, nên nhìn qua căn biệt thự này bạn sẽ cảm nhận được sự đổi mới trong cách thức bố trí không gian từ bên ngoài lẫn bên trong căn biệt thự.

Phối cảnh mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp.
Góc nhìn tổng thể của căn biệt thự cổ điển.

♣ Thông tin chung:

  • Thiết kế: (Kiến Trúc Sư) Võ Thanh Lâm.
  • Kiến trúc: Mẫu biệt thự cổ điển kiểu pháp
  • Diện tích: 15×20=300m2
  • Chủ nhà: Già đình chú Chín Thanh
  • Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Mời mọi người cùng xem qua chi tiết phát thảo bản vẽ mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tầng 2 với cách bố trí công năng sử dụng được chủ nhà đề ra.

Mặt bằng tầng 1.
Mặt bằng tầng 2.

Về kiến trúc này chúng tôi đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, nó vừa mang tới những nét đẹp Châu Âu pha trộn kiến trúc Việt đã tạo nên được mẫu thiết kế độc đáo, sự hòa nhập với không gian thiên nhiên. Qua mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng này hy vọng sẽ cho mọi người có nhiều ý tưởng hơn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh

Trụ sở chính: 48B Trương Công Định, P14.Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

SDT: 0835 000 355

HOTLINE: 0918 630 555

Khi liên hệ quý khách nói rõ lấy nguồn từ website: thoitrangwiki.com để được tư vấn Miễn Phí

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Tin mới:

Phương án 45 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp phong cách Mới

Chi tiết bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự mini 100m2 phong cách Mới

Chủ đề nổi bật!

Previous Next