Miễn phí tháng 5 – bản vẽ đầy đủ nhà cấp 4 đẹp diện tích 210m2

Miễn phí tháng 5 – bản vẽ đầy đủ nhà cấp 4 đẹp diện tích 210m2. Theo những yêu cầu của mọi người, hôm nay tôi viết nội dung này nhằm cung cấp 1 bản vẽ nhà cấp 4 để mọi người dể hình dung và áp dụng được trong thực tế. Hầu như hiện nay những căn nhà cấp 4 đều sử dụng kiểu mái lợp, linh hoạt hơn với chất liệu mái ngói hoặc brô, cái này cũng tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người để lựa chọn sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể đổ mái bê tông sau đó dán ngói, vì phương pháp này khá là thích hợp với khí hậu Miền Trung, mặc dù với cách thiết kế này hơi tốn kém nhưng đổi lại có thể hạn chế được nắng nóng và chống thấm hiệu quả cho trần nhà.

Bản vẽ bố trí mái.
Mặt bằng nhà.

Mặt đứng chính

Về phần mặt đứng chính thì kiểu nhà đẹp này có thiết kế khá đẹp mắt, mang dáng vẽ của một căn biệt thự mini với cách bố trí mái lệch tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn công trình. Tùy theo sở thích của mỗi người có thể thiết kế cột trụ ốp đá hoặc sơn màu, thêm vào đó là những họa tiết giúp cho phần tường nhà bớt nhàm chán.

Với bản vẽ đầy đủ mẫu nhà đẹp cấp 4 này hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện tại của mọi người. Chúng tôi là website chia sẻ thông tin, nếu có ý kiến gì hãy comment để chúng tôi cải thiện tốt hơn nhé!

Download tại đây.

Nguồn: bloglenhan

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 đơn giản có sân vườn Nhỏ Xinh

Bản vẽ 303 mẫu nhà lợp mái tôn đẹp chống nóng Hiệu Quả

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp diện tích 5x19m

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123