Mẫu nhà phố 7x10m gây ấn tượng mạnh từ vẽ đẹp bên ngoài

Giới thiệu mẫu nhà phố 7x10m gây ấn tượng mạnh từ vẽ đẹp bên ngoài. Căn nhà phố này được thiết kế dành riêng cho gia đình Anh Hùng ở Sài Đồng - Hà Nội. Được biết gia đình Anh Hùng đã tìm kiếm rất nhiều mẫu nhà phố đẹp, mang phong cách hiện đại, nhưng đối với căn nhà này là lựa chọn rất phù hợp với nhu cầu sinh sống lẫn sở thích của gia đình Anh Hùng. ♣ Thông tin thiết kế của Anh Hùng: Xin chào kiến trúc sư, hiện tại tôi có mãnh đất diện tích 7x16m, nhưng do quy định của khu đô thị chỉ được phép xây dựng ngôi nhà đẹp có kích thước 7x10m, chừa ra khoảng sân trước và sân sau. Ngôi nhà tôi muốn thiết kế có hình dạng chữ L. Công năng sử dụng bao gồm:
  • Tầng 1: Không gian dành cho phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc (người già), nhà bếp.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng dành cho vợ chồng tôi, phòng còn lại dành cho con nhỏ, 1 phòng làm việc và 1 wc dùng chung.
  • Tầng 3: Cũng giống như tầng 2, tầng này tôi muốn thay thế phòng làm việc thành phòng ngủ dành cho khách.
  • Tầng áp mái: Không gian dành cho phòng thờ và sân phơi.
♣ Trả lời từ kiến trúc sư: Với nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp diện tích 7x10m này, chúng tôi đã bàn bạc và lên phương án bản vẽ với công năng sử dụng đúng với nhu cầu hiện tại của gia chủ. [caption id="attachment_4690" align="aligncenter" width="600"] Mẫu nhà phố đẹp diện tích 7x10m phong cách pháp.[/caption] kiến trúc nhà đẹp này có điểm nhấn nổi bật với có mặt tiền kiểu pháp được kết hợp cây xanh, tạo cho căn nhà thêm tươi mới, thanh lịch. Có khoản sân dành cho ô tô, màu sắc được sử dụng ở đây là màu trắng. Với thiết kế mẫu nhà phố 7x10m mặt bằng bố trí hợp lý, đầy đủ công năng sử dụng, tiếp cận được ánh sáng tự nhiên rất thích hợp với gia đình Anh Hùng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng ĐÔNG HƯNG

Địa chỉ: Số 5B tt xe khách - Tổ 07 - Phường Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0963 07 87 86

Khi liên hệ quý khách nói rõ lấy nguồn từ website: thoitrangwiki.com để được tư vấn Miễn Phí

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: http://thoitrangwiki.com

Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5x18m Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m
Bạn cần xem thêm: | |
Chủ đề nổi bật
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp
Mãu nhà cấp 4 đẹp 2022 chữ U, 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp nhà cấp 4 chữ U - 50 mẫu nhà có thiết kế siêu đẹp 2019. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu nhà đẹp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất Mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu được xây nhiều nhất. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu nhà chi phí xây dựng thấp, phong cách kiến trúc đa dạng.