Mẫu nhà 3 gian 2 trái ở nông thôn phong cách Truyền Thống

Mẫu nhà 3 gian ở nông thôn được biết đến là kiểu nhà cấp 4 mang lối kiến trúc truyền thống,  nhà 3 gian 2 trái là sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Căn nhà được thiết kế với mái tôn nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng, với hình thức mái đại tằng tạo nên điểm nhấn và sự  thẩm mỹ cho toàn công trình.

Chúng tôi được biết là nhiều người đang có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp phong cách truyền thống 3 gian 2 trái, nhằm mang đến lượng thông tin hữu ích, hôm nay chúng tôi có sưu tầm ra những mô hình nhà 3 gian 2 trái phong cách truyền thống, hy vọng rằng nói sẽ là tư liệu phù hợp để bạn và người thân tham khảo.

Hình ảnh nhà đẹp dưới đây là những mô hình nhà kết hợp với khu vườn trồng cây và chăn nuôi, nhà ở được thiết kế mang đậm nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, sự liên kết bài bản giữa  nhà 3 gian 2 trái được lợp mái tôn chống nóng hiệu quả. Trong đó, cách bài trí nội thất cũng được chú trọng đến, từ việc sắp xếp đồ dùng đến thiết kế hợp với phong thủy nhà ở.

* Mô hình nhà vườn và sản xuất:

Mô hình nhà vườn và sản xuất
Mô hình nhà vườn và sản xuất
Mẫu nhà A2
Mẫu nhà A2

* Mô hình nhà có sân vườn:

Mô hình nhà B1
Mô hình nhà B1
Mẫu nhà B2
Mẫu nhà B2
Mẫu nhà B3
Mẫu nhà B3
Mẫu nhà B4
Mẫu nhà B4

* Mô hình nhà phố tại nông thôn:

Mẫu nhà phố làng C1
Mẫu nhà phố làng C1

Mẫu nhà 3 gian 2 trái luôn đem lại cho ta 1 cái nhìn tổng quát về kiến trúc nhà cấp 4 truyền thống, khái quát toàn bộ nét đẹp hài hòa với sự kết hợp với thiên nhiên, cây cảnh, sân vườn…

Tin trong ngày:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

BTS bản vẽ chi tiết HD mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Phương án 102 xây nhà cấp 4 với chi phí 150 triệu ở Nông Thôn

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123