Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng đẹp 4.4×12.6m

Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng ở nông thôn này được thiết kế công sử dụng hợp lý, đầy đủ tiện nghi. Cũng như các mẫu nhà phố khác, nhà cấp 4 có gác lửng này cũng có thể áp dụng cho khu vực thành phố, đô thị đất chật người đồng. Xin lưu ý với kiểu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn thì không nên làm theo mẫu này nhé! Đối với diện tích rộng là sự lợi thế, bạn có thể thoải mái bố trí và thiết kế theo tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như theo kiểu dàng hiện đại.

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng diện tích đất bao gồm 4,4×12,6m và được tận dụng hết phần đất còn lại, về gác lửng của mẫu thiết kế này được xây dựng khá cao và bố trí được 2 phòng gần giống như những căn nhà phố 2 tầng khác. Ngoài ra chúng tôi đã bố trí thêm trên tầng lửng là hệ thống cửa kính nhằm lấy ánh sáng tư nhiên cho các phòng trên tầng lửng, đảm bảo luôn được đón nhận ánh sáng tư nhiên và không gian thoáng mát.

Mặt tiền nhà cấp 4 lợp mái tôn có gác lửng.

Về phần mặt tiền của căn nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 4.4×12.6m chúng tôi đã thiết kế chung có tất cả các phương án đã đưa ra. Phần mái mái chúng tôi thiết kế mái bằng mái tôn nên phương án được đưa ra là giải pháp hiệu quả để đóng trần thạch cao hoặc trần nhựa, vừa tạo được nét thẩm mỹ cũng 1 phần chống nóng hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn mời bạn được cùng xem qua các bản vẽ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phối cảnh mặt cắt.
Phối cảnh mặt bằng.
Mặt bằng tầng 1 nhà mái tôn.
Mặt bằng tầng lửng.
Mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn.

Trong bản vẽ thiết kế này mặt tầng 1 được bố trí công năn sử dụng gồm: Phòng khách + nhà bếp + khu vực giặt phơi đồ nằm phía sau. Mặt bằng tầng tửng thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét đẹp hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho một gia đình nhỏ có 1 – 2 con. Với phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng này giúp tiết kiệm 1 phần chi phí thiết kế – xây dựng. Chúc các bạn sẽ có được một ý tưởng phù hợp cho dự đình sắp tới của mình.

Nguồn: http://thietkethicongnhadep.net

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Xem thêm:

File Cad mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m – Bản vẽ nhà 1 tầng hiện đại

Thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 10x14m khiến nhiều chủ nhà phải mềm lòng

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123