Phương án 505 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m

Kiến trúc nhà đẹp cấp 4 mái thái hiện nay với nhiều kiểu dáng lẫn phong cách cũng khác nhau, tùy theo công năng sử dụng và điều kiện kinh tế để bạn lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp. Về tổng thể  mặt bằng mỗi căn nhà cấp 4 mái thái đều có một nét đẹp riêng, để mọi người dễ dàng hình dung hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m. Đánh giá về kiến trúc này thì tuy đơn giản nhưng đảm bảo thẩm mỹ và không gian thông thoáng, mẫu thiết kế này không quá phức tạp, nhưng so với những căn nhà cấp 4 từ trước đến nay sẽ khác đi một chút nhầm giảm tính đơn điệu cho mẫu nhà cấp 4 đẹp trong năm 2019.

Khi chúng tôi làm việc với chủ nhà, mong muốn đầu tiên của gia chủ là sở hữu một căn nhà cấp 4 đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế trên lô đất có diện tích 15x12m với nhu cầu sử dụng gồm: 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ còn lại dành cho 2 anh em trai. Điều quan trong khi thiết kế một căn nhà kiểu mái thái với phần sân nhà phải thật rộng, thoải mái trồng cây cảnh, đây sẽ là không gian tuyệt vời để cùng gia đình và bạn bè làm bữa tiệt ngoài trời hoặc thiết kế thêm bộ bàn ghế uống trà nữa sẽ rất hoàn hảo.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này do có diện tích đất là kiểu nhà ngang nên chúng tôi đã tính toàn kĩ lưỡng để lên phương án thiết kế một căn nhà cấp 4 mái thái đẹp với kiểu nhà ngang cấp 4 hiện đại. Về không gian sử dụng của căn nhà được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, khu vực nhà bếp – phòng ăn và phòng khách cũng được bố trí hoàn toàn riêng biệt và độc lập nhau. Điểm nhấn cho toàn bộ mặt tiền của phòng khách là cửa sổ nhôm sử dụng loại to nên không gian phòng khách rất sáng sủa và có một góc view cực đẹp để ngắm nhìn ra phía sân vườn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người có thể thiết kế phần cửa chính có thể mở tại phần ngách nhỏ hoặc mở cửa kính trượt, khu vực sau phòng khách là nhà bếp – phòng ăn và nhà vệ sinh chung.

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích đất: 15x12m
  • Diện tích xây dựng: 8.5x12m
  • Diện tích nhà: 92m2
  • Diện tích hiên: 13.5m2
  • Tổng diện tích mái: 150m2
  • Khái toán giá xây dựng: 450 triệu

Chi tiết phối cảnh và bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 8x12m
Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Nhìn về phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m này bạn sẽ thấy được căn nhà có điểm nhần từ màu đỏ của mái nhà lợp ngói, sự  kết hợp ăn ý từ cây xanh tạo cho kiến trúc toát lên vẽ đẹp tinh tế, trẻ trung.

Phối cảnh chim bay nhà cấp 4
Phối cảnh chim bay nhà cấp 4

Từ phối cảnh chim bay này sẽ giúp mọi người dễ dàng tưởng tượng được phần kiến trúc của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái kết hợp sân vườn.

Phối cảnh góc nhà cấp 4 8x12m
Phối cảnh góc nhà cấp 4 8x12m

Một góc nhìn tuyệt đẹp từ phía cổng nhà vào, hiên của căn nhà cấp 4 này được sử dụng với hệ thống đá ốp tự nhiên, cột sơn giả đá tạo được điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Tông màu được sử dụng là ghi sáng và xanh dương.

Sân vườn nhà cấp 4 mái thái 8x12m
Sân vườn nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Vị trí góc nhìn từ cửa sổ của phòng ngủ với phần sân trước và sân bên nhà cấp 4. Mỗi không gian đều được thiết kế rộng rãi thoáng mát, đảm bảo được cuộc sống thoải mái cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 8x12m
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Với chủ đều mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m chúng tôi đã giới thiệu xong sơ bộ để mọi người tham khảo để lên ý tưởng. Hy vọng qua kiến trúc đẹp này bạn sẽ  có thêm tư liệu hữu ích dành cho mình. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Nguồn: Thietkethicongnhadep

Biên tập viên: Diễm My

Xuất bản bởi: https://thoitrangwiki.com

Tin mới:

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 đơn giản có sân vườn Nhỏ Xinh

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 300 triệu – Kiến trúc xây dựng 2019

Chủ đề nổi bật!

Previous Next