Nhà cấp 4 giá rẻ - Thiết kế chỉ với 400 triệu đồng cho cặp vợ chồng trẻ

Anh Huy, độc giả của Nhà Đẹp 24h có gửi về cho Nhà đẹp bức thư như sau. Anh chia sẻ về mẫu nhà cấp 4 giá rẻ chỉ 400 triệu đồng theo phong cách thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ hiện đại. Sau đây chúng tôi xin đăng toàn văn bức thư:

Có thể 400 triệu đối với nhiều người là một khoản tiền ít có thể xây lên một căn nhà. Nhưng đối với hai vợ chồng tôi đó là chi phí để chi trả tất cả các khoản tiền liên quan đến việc xây nhà: (tiền nhân công, thiết kế, tiền xây dựng, vật tư, tiền cúng động thổ, ...)

[caption id="attachment_7254" align="aligncenter" width="800"]Nhà cấp 4 giá rẻ Nhà cấp 4 giá rẻ[/caption] Tôi khó khăn trong việc tính toán suy nghĩ (nhiều ngày và không đem lại được kết quả gì cho ngôi nhà của mình vì khi tôi không có hiểu biết về việc xây dựng). Tôi cùng vợ đi tìm công ty thiết kế tư vấn và được một kết quả khá tốt . Họ nhiệt tình tư vấn đối với số tiền ít ỏi của chúng tôi và khẳng định: "chắc chắn xây được, không những thế đẹp và hiện đại là đằng khác". Sau đó vài tuần họ gửi cho tôi phương án tôi ngỡ ngàng khi họ thiết kế cho tôi một ngôi nhà cấp 4 mà tôi không thể chê vào đâu được. [caption id="attachment_7255" align="aligncenter" width="800"]Nhà cấp 4 hiên đại giá rẻ Phối cảnh mặt đứng công trình[/caption] Với mảnh đất 100m2, họ thiết kế cho tôi một ngôi nhà cấp 4 giá rẻ. Ngôi nhà nổi lên với đặc trưng ở cái mái xéo, kết hợp với mảnh tường trắng, khung cửa kính .... Phần mặt đứng chính được thụt vào một đoạn khoảng 1m5, là nơi mở cửa đi chính vào nhà. Phần thụt vào đó được ốp đá tăng lên vẻ hiện đại và làm điểm nhấn cho công trình. Ngoài ra, mặt đứng của bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này còn có một ô cửa hình tròn khá đặc biệt. Mặt bằng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ Xung quanh ngôi nhà cấp 4 giá rẻ đó được bố trí sân vườn cảnh quan cây xanh. Giúp cho công trình gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo được nhiều góc tiểu cảnh đẹp. Với số tiền đó mà công ty thiết kế đó vẫn thiết kế cho gia đình đầy đủ cho tác vụ sinh hoạt hằng ngày. Không chỉ vậy còn có khỏang sân sân rộng và cây xanh còn len lỏi vào công trình, tạo cảm giác cho tôi dễ chịu vô cùng. Nhà cấp 4 giá rẻ thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn + bếp, khu vực wc, giặt đồ, phơi đồ ở sân sau.Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 giá rẻ Để giảm giá thành công trình nhưng vẫn đảm bảo được các tác vụ . Họ đã đưa ra phương án ở mái sẽ lợp mái tôn giả ngói. Mái tôn giả ngói vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng 10 năm , đảm bảo cách nhiệt che nắng cho công trình, thời gian thi công cũng nhanh hơn mà giá thành rẻ hơn ngói,.... Các khu cây xanh trong nhà thì che bằng mái có thể lấy sáng để  đảm bảo trời mưa nước không vào được nhà mà vẫn đảm bảo được yếu tố cảnh quan thien nhiên. Một phần thì công trình thì không lợp tôn mà đổ trần để bồn nước và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một phương án cho xây dựng nhà của tôi mong có thể hữu ích một phần cho ai đó như trường hợp giống tôi.   Có thể bạn quan tâm:
Bạn cần xem thêm: | |