Nhà cấp 4 ba phòng ngủ - Ngôi nhà đẹp nhất cách tân từ nhà truyền thống

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019 nông thôn truyền thống thường được thiết kế 3 gian và mái ngói dốc cột nhà thường được làm bằng gỗ. Phong cách thiết kế đó được vẫn được sử dụng cho nhà cấp 4 (nhà cấp 4 ba phòng ngủ) nhưng được thay đổi để phù hợp với thời đại hơn. Ngôi nhà được sử dụng nhiều loại vật liệu mới như mái tôn, kết cấu bê tông cốt thép, khung cửa nhôm kính, ngoài ra còn có nhiều loại vật liệu thân thiện với môi trường như ngói năng lượng mặt trời...

Để miêu tả trực quan thì dưới đây là một mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ, một sự lựa chọn khá tốt cho các bạn nào thích ngôi nhà nhỏ xinh của mình hiện đại, trang trọng.

nhà cấp 4 ba phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ được thiết kế mặt bằng theo hình chữ L. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với hệ mái dốc truyền thống nhưng được thay bằng mái tôn giả ngói đa dạng màu sắc mà chi phí xây dựng được giảm xuống. Ngoài ra chủ đầu tư có thể tham khảo mái ngói năng lượng mặt trời một vật liệu xây dựng mới được phát minh gần đây.

Ngôi nhà được xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép. Được KTS lựa chọn màu sơn rất hài hòa trang nhã: màu trắng kem hòa trộn với với vàng nhạt điểm nhấn là ô cửa gỗ nâu và mái nâu.

nhà cấp 4 ba phòng ngủ

Ngôi nhà được nâng 4 bậc với sân chống ngập úng. Nơi được nâng cốt là một phần của sân trong hướng nhìn ra xung quanh hòa nhập với thiên nhiên. Nơi mà chủ nhà có thể tận hưởng phút giây thư giãn, uống trà cùng với thiên nhiên xanh sạch. Những diện khung kính lớn giúp lấy ánh sáng tự nhiên nhiều nhất vào công trình, vừa tăng tính hiện đại cho công trình.

Yếu tố cảnh quan sân vườn của ngôi nhà cấp 4 mái thái được chú trọng, góp phần tăng vẻ đẹp cho công trình hoàn nhập với thiên nhiên xung quanh. Ngôi nhà được thiết kế nhiều bồn cây cảnh, cây bóng mát các mặt cửa công trình. Sân được nát gạch chống trơn trượt mà lại sạch sẽ.

Mặt đứng nhà cấp 4 ba phòng ngủ
nhà cấp 4 ba phòng ngủ

Trong nhà cấp ba phòng ngủ này phần gara xe được thiết kế phía sau nhà, gara xe được thiết kế rất rộng rãi có thể chứa được 2 chiếc ô tô. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh rất rộng rãi và phòng bếp + phòng ăn. Diện tích xây dựng của nhà cấp 4 hình chữ L là 16,85 x 18,65 mét, phần gara để xe dài 6,3 mét, nếu diện tích nhà bạn nhỏ hơn thì có thể bỏ phần gara xe này đi cũng được. Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà này bằng hình ảnh phía dưới nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp khác:

CHỦ ĐỀ NỔI BẬT