Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2023 theo xu hướng hiện đại

Xu hướng tối giản đang được đánh giá cao, chú trọng vào những tiện ích cụ thể vậy nên những mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại được nhiều gia đình trẻ yêu thích.

Nhà cấp 4 được thiết kế hiện đại được yêu thích bởi 3 yếu tố đẹp-bền-rẻ:

  • Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản tinh tế lấy trật tự làm chủ đạo, ở không gian này con người sẽ có tư duy rộng mở, kích thích cảm hứng sáng tạo hơn.
  • Mẫu nhà cấp 4 đơn giản thường có chi phí xây dựng vừa phải, hợp với túi tiền của nhiều người. Hơn thế tận dụng không gian tối đa đáp ứng nhu cầu thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất dành cho gia đình đông người.
  • Thay vì những đường nét mới lạ, xu hướng mới nhất thì đơn giản sẽ là phương án không bị lỗi thời nhằm giúp ngôi nhà có giá trị đẹp, sang lâu hơn.

Dưới đây là một số mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại chủ đầu tư có thể tham khảo ý tưởng để tìm được ý tưởng phù hợp cho căn nhà mình:

Mẫu số 1: Áp dụng cho những mảnh đất to rộng thoáng như những đất ở những vùng miền núi, cao nguyên thì rất phù hợp với bao cảnh thiên nhiên xung quanh. Chính vì vậy mặt tiền của căn nhà rộng giống kiểu bố trí nhà sàn. Do mẫu được thiết kế theo kiến trúc hiện đại tối giản với băng kính rộng lấy nhiều ánh sáng và mái dốc thoát nước. Nên ngôi nhà phù hợp với khí hậu mát mẻ. Ngôi nhà thiết kế theo công năng đơn giản với 3 phòng ngủ, Wc phòng khách+ăn+bếp.

Mẫu số 2: Thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng kết cấu bê tông cốt thép, mẫu thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ có gara để ô tô, xe máy. Với hình khối công trình được lắp ghép từ các khối hộp tạo cảm giác chắc khỏe hiện đại. Ngôi nhà có thêm một phòng ngủ cho khách.

Mẫu số 3: Công trình được thiết kế với tông màu nâu.Màu nâu của sơn giả gỗ, có mảng tường ốp đá chẻ tạo cảm giác sang trọng hiện đại. Ngôi nhà có gara ô tô, phòng khách thông với phòng ăn phòng bếp rộng rãi thoáng mát. Với 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con cùng các phòng wc nhỏ. Dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của chủ đầu tư.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 4: Phù hợp với gia đình trẻ mới ra ở riêng chi phí xây dựng ít với khoảng 400 triệu. Màu trắng chủ đạo của công trình vẫn không kém phần sang trọng. điểm nhấn là mảng tường hoa gió và khối tường của phần phòng ngủ được ốp đá chẻ nhô ra. Ngôi nhà nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng của một ngôi nhà bình thường.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 5: Ngôi nhà phù hợp với vùng nông thôn diện tích đất nhiều. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản với tone màu xám nhưng được kết hợp với cảnh quan sân vườn. Tạo cho căn nhà đẹp, cảm giác thư giãn nhất khi ở căn nhà . Thiết kế đơn giản tạo cho giác không gian rộng, thoáng mát ở từng căn phòng. Mỗi căn phòng đều có cửa đi ra 4 phía của sân vườn không khác gì biệt thự.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 6: Thiết kế hiện đại đẹp mê hồn từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ từ các hình khối cơ bản kết hợp với vật liệu tạo điểm nhấn chiều sâu cho công trình. Công trình dường như chiếm chọn tình yêu, ý tưởng của nhiều chủ đầu tư. Ngôi nhà có 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ đơn và các phòng thiết yếu của 1 ngôi nhà bình thường.

Mẫu số 7: Ngôi nhà nhỏ đảm bảo đầy đủ công năng cho đôi vợ chồng trẻ. với điểm nhấn mặt tiền bị bẻ cong ở đó được thiết kế các ô kính vuông nhỏ đưa ánh sáng vào phòng. Công trình với tone màu xám nổi bật trước nền thiên nhiên xung quanh.

Mẫu số 8: Căn nhà cấp 4 giả biệt thự. Ngôi nhà phù hợp cho các chủ đầu tư là người già có nhiều con cái. Do ngôi nhà được thiết kế chủ yếu dựa vào công năng của chủ đầu tư với 4 phòng ngủ đôi phục vụ cho con cháu về nghỉ lễ tụ họp gia đình. Khu vực ăn và phòng khách+bếp rộng rãi thoáng mát. Căn nhà có gara ô tô xe máy.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 9: Thiết kế theo dạng nhà ống dễ dàng nâng tầng khi cần. Ngôi nhà được thiết kế nhiều đường kẻ ngang đều nhau giả mối lối của gỗ. Điểm nhấn mặt tiền thụt vào sâu một đoạn tránh nắng vào phòng khách của ngôi nhà tạo vẻ đẹp cho công trình.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 10: Điểm chính là mặt tiền công trình bị chia cắt bởi ống khói và có hai cửa vào nhà. Một cửa vào thẳng vào bếp, cửa còn lại được mở vào phòng khách. Ngôi nhà có thể thay đổi vật liệu tùy ý chủ nhà để giảm chi phí.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 11: Nhà cấp 4 ba phòng ngủ. Mẫu được thiết kế ở khu đất kẹp giữa hai căn nhà vì vậy để lấy sáng tự nhiên KTS đã nghĩ đến phương án tạo một khoảng thông tầng dành cho hai phòng ngủ. Hình khối công trình được thiết kế đơn giản hiện đại: với mặt tiền thể hiện bằng các khối dật cấp tạo chiều sâu, vẻ đẹp cho công trình. Kết hợp với màu sơn cam, trắng và vật liệu khiến cho công trình hiện đại sang trọng hơn. Ngoài ra còn một số mẫu, phù hợp với diện tích đất rộng mặt tiền lớn, phong cách hiện đại dưới đây:

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số12: Hình khối đơn giản với mái bằng.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 13: Vật liệu đá chẻ kết hợp diện kính lớn.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 14: Nhà cấp 4 có ba phòng ngủ có gara ô tô thiết kế đơn giản hiện đại.

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 15: Giảm chi phí xây dựng bằng các vật liệu mới mà vẫn đạt hiệu quả công năng

Nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu số 16: Phục vụ cho chủ nhà một không gian thoáng mát rộng rãi. Áp dụng ở các vùng khí hậu mát diện tích rộng.

CHỦ ĐỀ NỔI BẬT