(10+) Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản năm 2021

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản, thiết kế truyền thống và không tốn nhiều chi phí thi công sẽ phần nào hỗ trợ các gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn một mái ấm đủ đầy và hạnh phúc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế do sở xây dựng Quảng Nam phát hành. Mẫu này thuộc bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 năm 2019.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng 03 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản thông dụng và điển hình nhất hiện nay. Các mẫu nhà đẹp giá rẻ đều có kiến trúc đơn giản, không nhiều chi tiết phức tạp hay đòi hỏi sự tỉ mỉ do vậy quá trình thi công diễn ra dễ dàng, cùng với việc sử dụng các vật liệu địa phương nên giá thành để hoàn thiện nhà cấp 4 là tương đối rẻ.

Phối cảnh 1: Mẫu nhà cấp 4 nông thôn trên diện tích 65,0m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn trên diện tích 65,0m2

Lối kiến trúc 3 gian truyền thống được áp dụng trong mẫu thiết kế này, vừa thể hiện được sự gần gũi vừa có ưu điểm là khá đẹp. Các nhà thiết kế đã bố trí các khu vực một cách thông minh và hợp lý tạo sự tiện dụng để gia đình sinh hoạt và các phòng ốc phát huy trọn vẹn công năng. Sẽ có một phần gác lửng được xây dựng phòng trong mùa lũ để bà con chủ động trong việc kê đặt đồ đạc và tạm trú kịp thời trong thời gian chờ cứu hộ.

bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn trên diện tích 65,0m2

Mẫu thiết kế này cũng có chút hạn chế đó là thiếu mất không gian nhà kho để chứa lương thực. Tuy nhiên quý khách hàng có thể linh hoạt sử dụng gác lửng kiêm luôn phòng chức năng này. Tone trắng xám được dùng xuyên suốt không gian tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát.

Phối cảnh 2: Mẫu nhà ở nông thôn trên diện tích 70m2

Mẫu nhà ở nông thôn trên diện tích 70m2

Sở hữu diện tích đất rộng hơn so với mẫu 1 nên thiết kế này được cải biên một tí tạo sự ấn tượng và độc đáo. Ngoài các phòng chức năng thì bao quanh sẽ có hiên trước, hiên bên tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt và không gian thông thoáng.

Để tăng thêm ánh sáng cho toàn căn và có thể đón gió tự nhiên ở bên ngoài, mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế với nhiều cửa sổ. Đây cũng là không gian áp dụng lối kiến trúc 3 gian truyền thống. Theo đó, sẽ có 2 đến 3 phòng ngủ được xây dựng tùy vào nhu cầu của gia đình, 1 phòng làm nơi thờ tự khang trang, tại đây cũng bố trí thêm khu gác lửng. Đây là mẫu nhà tương đối hiện đại, sử dụng màu sắc khá bắt mắt và độc đáo.

Phối cảnh 3: Mẫu nhà cấp 4 – 2 gian trên diện tích 53.3m2

So với 2 thiết kế nhà cấp 4 được giới thiệu trên thì đây là công trình có chi phí thi công rẻ nhất so sử dụng vật liệu đơn giản, thiết kế không cầu kỳ phức tạp và diện tích khá hạn chế. Cũng giống nhưng những bản vẽ trước, ngôi nhà này có sự tương đồng mẫu mã với những nhà nông thôn phổ biến hiện nay. Vì có không gian nhỏ nên sẽ phù hợp hơn với các gia đình trẻ hay hộ di dời trong vùng tái định cư, vùng kinh tế mới. Thiết kế mái thái có kết cấu đơn giản sử dụng vật liệu mái tôn và xà gồ thép nhằm tiếp kiệm chi phí.

Mặt bằng nhà cấp 4 sẽ bao gồm 1 phòng khách cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình kết hợp bố trí khu vực thờ cúng trang nghiêm, tiếp đến là phòng ngủ cho gia chủ và 1 phòng bếp, khu vệ sinh chung.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi thông tin xu hướng nhà đẹp, nội dung được sưu tầm nhầm mang đến nhiều thông tin hữu ích cho tất cả mọi người. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ là gợi ý thú vị cho các gia đình tham khảo.

Tin mới 24h:

  1. Mẫu thiết kế đơn giản nhà cấp 4 lợp mái tôn 200 triệu
  2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng mang lối kiến trúc Cổ Điển
  3. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đan xen thiết kế truyền thống ấn tượng

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123