3 TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI TRẺ EM

Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đã một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Trẻ em là đối tượng rất cần chú ý bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển thể chất và trí não. Ngoài việc đa dạng nguồn dinh dưỡng cho bé, yến sào được nhiều bà mẹ chọn làm thực phẩm bồi bổ thể lực và trí lực cho trẻ, Đặc biệt, trẻ bị suy dinh dưỡngbiếng ăn.

ĂN YẾN SÀO CÓ TÁC DỤNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO BÉ

Yến sào chứa hàm lượng lớn protein, 8 loại acid amin thiết yếu trong cơ thể, các loại đừơng dễ hấp thụ trực tiếp và nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết mà hệ tiêu hóa hấp thụ với tỷ lệ tối đa. Ngoài ra, tổ yến sào còn chứa nhiều Ca, và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu, giúp các bé củng cố và phát triển xương một cách vững chắc, trao đổi chất tốt, cơ thể phát triển khỏe mạnh.. Vài nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng đường ruột. Khi có điều kiện sử dụng tổ yến sào sẽ có tác dụng phát triển thể chất toàn diện cho trẻ.

Trẻ em khỏe hơn nhờ công dụng của yến sào

NƯỚC YẾN CÓ TÁC DỤNG TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ EM

Tổ yến có tác dụng rất tốt cho sự phát triển xương, kích thích sản xuất hồng cầu, bạch cầu giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ em nhờ chứa nhiều sắt  và canxi. Tất cả các axit amin cần thiết đều có trong tổ yến giúp cơ thể của trẻ phát triển khỏe mạnh. Axit amin isoluecine có trong tổ yến (2.04%) giúp điều tiết lượng đường glucose trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và giảm thời gian đông máu. Lysine (1.75%) tăng cường hấp thụ chất canxi, giúp cho hệ xương của bé cứng cáp, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, không còn hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi trong khi trẻ vui chơi. Ngoài ra, lysine còn có khả năng tổng hợp lại các hormone, enzym, cơ thể tạo ra được nhiều chất kháng thể và điều tiết hormone truyền tải thông tin. Dùng tổ yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Trẻ em có sức đề kháng cao hơn nhờ công dụng của yến sào

TỔ YẾN SÀO CÓ TÁC DỤNG PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TRẺ EM

Trong tổ yến sào có chứa hầu hết các axit amin thiết yếu cho cơ thể trong đó là PhenylalanineTryptophan các loại acid amin, bổ cho não, tăng cường trí nhớ, chống trầm cảm, tác động trực tiếp đến não bộ chúng ta. Tryptophan cũng tạo ra tiền chất của serotonin, chất dẫn truyền thần kinh điều hòa sự ngon miệng của trẻ, đưa đến tâm trạng hưng phấn, giấc ngủ sâu cho trẻ. Bên cạnh đó, tổ yến sào chứa các axit amin tăng cường hệ thống tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình phát triển và tăng trưởng não bộ của trẻ. Vi lượng có trong tổ yến sào là Mn, Cu, Zn, Br cũng rất có ích cho quá trình tăng cường trí nhớ và ổn định thần kinh của trẻ. Sử dụng tổ yến sào có tác dụng phát triển não bộ cho trẻ.

Trẻ em thông minh hơn nhờ công dụng của yến sào

 

TRẺ EM ĂN YẾN SÀO CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào, vì giai đoạn này cơ thể của trẻ sơ sinh còn non yếu dễ mắc bệnh do chịu tác động khách quan của môi trường . Lúc này chúng ta chỉ nên cho bé uống sữa mẹ là tốt nhất.  Trẻ em ở lứa tuổi 1-3 là có thể sử dụng được yến sào. Ngoài ra đối với trẻ bị suy dinh dưỡngbiếng ăn, vào mùa đông thường hay mắc các bệnh về viêm phế quản và phổi rất cần thiết bổ sung tổ yến đều đặn. Nếu được dùng yến sào thường xuyên và đúng liều lượng (khoảng 2gam yến/ngày), khả năng miễn dịchsức đề kháng của trẻ cũng được cải thiện.

Trẻ em cần ăn yến sào thường xuyên để bồi bổ thể chất và trí não

Trẻ em ở độ tuổi đi học cũng nên dùng yến (khoảng 3gam yến/ngày), nhất là trong những mùa thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong tổ yến sào như là Mn, Cu, Zn, Br thường rất tốt cho quá trình cân bằng thần kinh và tăng cường trí nhớ.

Vẫn còn nhiều kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ tại đây – Công dụng của tổ yến sào với trẻ em

Tham khảo thêm các sản phẩm của của hàng tại: Các sản phẩm tổ yến sào

Sức khỏe từ Niềm tin

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 36 ngõ 259/9 phố Vọng – HBT – HN

(hoặc) Số 6 ngõ 41/57 Phố Vọng – HBT – HN

Website: http://toyenxin.com

Fanpage: http://facebook.com/ToYenXin4H

Email: muahang@toyenxin.com

ĐT: (024) 22.15.16.17     –      091.299.2016

Chủ đề nổi bật!

Previous Next

Password giải nén các file là: autocad123