Nhà phố 4x19m 4 tầng - Thiết kế hiện đại tiết kiệm tối giản vẻ đẹp tinh tế

Bạn đang mong muốn xây một ngôi nhà phố đẹp tiết kiệm về mặt chi phí xây dựng mà vẫn phải đẹp, mang phong cách thiết kế hiện đại và sẽ không bị lỗi thời theo thời gian thì hãy tham khảo mẫu nhà phố 4x19m 4 tầng này.

Mang vẻ đẹp của sự tối giản trong cách bóc khối và cách sử dụng vật liệu cho ngôi nhà, với bề ngang 4m bề sâu 19m, trên yêu cầu của chủ nhà, phương án đưa ra là thiết kế ngôi nhà phố 4m 4 tầng, phong cách hiện đại, có thông tầng và sân sau để không gian thoáng đãng lưu thông trong và ngoài nhà có sự ổn định.

Mặt đứng nhà phố 4x19m 4 tầng

Mặt trước của bản thiết kế Nhà phố 4x19m 4 tầng này đầy chất hiện đại, tối giản về đường nét, gam màu chủ đạo là màu ghi sáng, phần tường và lan can trước được ốp đá  inax cùng hệ thống cửa kính cường lực khung nhôm đen  cao cấp. Riêng tầng 3 tạo điểm nhấn với mảng tường trắng, tất cả hòa quyện phối kết hợp với nhau tạo nên một thể thống nhất của căn nhà phố phong cách, trẻ trung và hiện đại.

Công năng mặt bằng mẫu Nhà phố 4x19m 4 tầng: Mặt bằng tâng 1 nhà phố 4x19m 4 tầng

Với lợi thế về chiều sâu, bản vẽ thiết kế nhà phố 4x19m 4 tầng có tầng 1 được chia làm 4 không gian. Đi từ ngoài vào chính là nơi để xe và cũng là sân trước của ngôi nhà. Tiếp vào bên trong nhà là phòng khách cùng với cầu thang dạng bản dài 1 vế bám theo chiều dài nhà, dạng thang này thường hay được áp dụng với những nhà có tỉ lệ chiều rộng và dài chênh lệch nhiều, giúp cho ngôi nhà không bị chia cắt về không gian và lưu thông không khí trong nhà cũng thuận lợi hơn. Đi sâu vào trong nữa là không gian bếp và phòng ăn. Phía cuối là nơi giặt giũ quần áo, wc và khoảng sân vườn thơ mộng phía sau nhà. Tất cả không gian chung của ngôi nhà đều được xuyên suốt mà không bị chia cắt quá nhiều.

mặt bằng tâng 2 nhà phố 4x19m 4 tầng

Tầng 2 là nơi bố trí 3 phòng ngủ trong đó có 01 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 02 phòng ngủ cho con cái, 1 phòng sinh hoạt chung tại không gian cầu thang và 01 vệ sinh chung đặt ở cạnh ô thông tầng ở tầng 2.

Mặt bằng tầng tum nhà phố 4x19m 4 tầng  

Tầng tum chỉ thiết kế 1 không gian phòng thờ ngay chính giữa, tiếp đến là phòng giặt đồ, khoảng không gian còn lại trước sau là khoảng sân thượng lớn, gia chủ có thể sử dụng sân thượng làm một sân đa năng như trồng rau vườn hoa hay có thể làm nơi tổ chức tiệc ngoài trời nho nhỏ cho gia đình bạn bè vào một vài buổi đẹp trời.

Mặt bằng mái nhà phố 4x19m 4 tầngNhà phố sử dụng bái bê tông đổ bằng được xử lý chống thấm tạo dốc thu nước về các ống thu nước mái. Trên mái còn đặt 1 stec cấp nước cho toàn nhà, các hệ mái kính lợp lấy sáng cho phần cầu thang và thông tầng của ngôi nhà. Có thể bạn quan tâm:
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT