Bảng giá quảng cáo trên website nhà đẹp Wiki

?..?..?…Như các bạn đã biết website Thoitrangwiki.com đã được phát triển trong thời gian mới đây từ tháng 10/2016 chúng tôi là một đội nhóm chuyên cập nhật thông tin liên tục và thường xuyên để mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm hay, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng.

Mọi chủ đề trên website được chúng tôi tìm hiểu và đánh giá kĩ lưỡng nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hay và chính sát nhất, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm thực tế.

➡Chúng tôi luôn đặt mình là vị trí của khách hàng truy cập, để biết “mình đang cần gì ? muốn gì ?” và điều đó tạo nên sự đối diện của những khách hàng muốn tìm kiếm thông tin tại website. Do đó khi cập nhật thông tin chúng tôi đều đánh giá cao về  sự chất lượng – uy tín – chính sát để mang tới những chủ đề hay và bổ ích nhất.

Thời điểm hiện tại, Thoitrangwiki.com đã có một thư viện gần như đầy đủ các thông tin chia sẻ về lĩnh vực kiến trúc và nội thất kèm với đó là lượng độc giả ổn định với hơn 100% trong số đó thông qua các công cụ tìm kiếm (Google.com, Coccoc.com…) cũng như tương tác mạng xã hội (facebook.com, youtube.com, pinterest.com). Lượng truy cập: 4000 – 5000/ ngày.

Để nâng cao chất lượng của website cũng như hỗ trợ cho việc duy trì cho sự phát triển của chúng tôi. Thoitrangwiki.com chính thức triển khai hình thức quảng cáo trên Website như sau:

* Lưu ý:

  • Bài viết do đối tác tự soạn phù hợp với pháp luật Việt Nam
  • Tối đa 5 ảnh trong bài viết, dung lượng hình ảnh nhỏ hơn hoặc bằng 500 KB
  • Tối đa 3 linkout trong bài viết, link out sẽ có thuộc tính nofollow

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua FB:

https://www.facebook.com/thang.tonthat.73

 

<< Đừng quên SHARE nếu bài viết này hữu ích cho bạn bè của bạn

MẪU NỘI THẤT ĐẸP NHẤT

MẪU NHÀ ĐƯỢC QUAN TÂM